Đăng nhập
 • Nguồn lực phát triển của Ninh Bình

  - Ninh Bình là một tỉnh nằm ở cực Nam của vùng Đồng bằng sông Hồng, cách Hà Nội hơn 90 km về phía Nam, nằm trên tuyến giao thông huyết mạch Bắc - Nam. Với lợi thế gần thủ đô và vùng trung tâm kinh tế phía Bắc, Ninh Bình có vị trí địa lý và giao thông tương đối thuận lợi để phát triển kinh tế - xã hội.

 • Bia đá cổ

  Tấm bia cổ được Phòng Văn hóa – Thông tin thị xã Tam Điệp phát hiện năm 1984, nằm ở chân rặng núi phía Bắc làng Quang Hiển, nay thuộc tổ 12, phường Tân Bình, thành phố Tam Điệp. Tấm bia được khắc trên vách núi có chiều rộng là 0,9m; chiều dài là 1,02m. Nơi đây xưa nhân dân vẫn lưu truyền “chợ Ma” huyền thoại.

 • Phòng tuyến Tam Điệp- Biện Sơn

  Phòng tuyến Tam Điệp - Biện Sơn là phòng tuyến phòng thủ của nghĩa quân Tây Sơn, dựa vào dãy núi Tam Điệp và đảo Biện Sơn (Thanh Hóa), ở phía Nam thị xã Tam Điệp cách thị xã Ninh Bình khoảng 20km.

 • Sân Golf hồ Yên Thắng (Sân Golf Hoàng Gia)

  Sân golf Yên Thắng có điều kiện thuận lợi nằm ở vị trí của vùng cửa ngõ miền Bắc thuộc địa phận thị xã Tam Điệp và huyện Yên Mô tỉnh Ninh Bình, gần quốc lộ 1A và các điểm du lịch có hạ tầng phát triển như Hồ Đồng Thái, Tam Cốc - Bích Động.

 • Đèo Tam Điệp

  Đèo Tam Điệp là một tuyến phòng ngự rất lợi hại, mang vị trí chiến lược quan trọng trong quân sự cũng như bức tường thành thiên nhiên án ngữ cong đường thiên lý ra Bắc vào Nam.