Thống kê truy cập
  • Đang online: 31
  • Hôm nay: 49
  • Trong tuần: 1951
  • Tất cả: 296213
Đăng nhập
LĐLĐ TP Tam Điệp tổ chức Lễ khánh thành và bàn giao nhà mái ấm công đoàn

Sáng ngày 12/6/2018, LĐLĐ thành phố Tam Điệp tổ chức lễ khánh thành và Bàn giao Nhà mái ấm công đoàn cho gia đình chị Đinh Thị Nhài - CNLĐ Công ty CP Môi trường đô thị Tam Điệp.Dự buổi lễ có đồng chí Dương Đức Khanh - Ủy viên BCH Tổng LĐLĐ Việt Nam, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh; đồng chí Lương Mạnh Hùng - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chủ tịch MTTQ Việt Nam thành phố, Trưởng Ban quản lý Quỹ Đền ơn đáp nghĩa và An sinh xã hội thành phố Tam Điệp, đồng chí Vũ Toàn Thắng - Giám đốc Công ty CP Môi trường đô thị Tam Điệp, cùng các đồng chí lãnh đạo: Ban Dân vận Thành ủy, các đoàn thể chính trị - xã hội, Phòng LĐTB&XH thành phố; lãnh đạo UBND phường Bắc Sơn, tổ Dân phố 10b, phường Bắc Sơn;  lãnh đạo các phòng, BCH CĐCS Công ty CP Môi trường đô thị Tam Điệp. Đồng chí Đỗ Hoàng Oanh - Ủy viên Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh, Chủ tịch LĐLĐ thành phố chủ trì buổi lễ.

Trước đó biết hoàn cảnh của mẹ con chị Đinh Thị Nhài - CNLĐ Công ty cổ phần môi trường đô thị Tam Điệp có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, chồng mất sớm, bản thân là công nhân thu nhập thấp, một mình nuôi hai con nhỏ ăn học. Gia đình  chị phải ở trong căn nhà cấp 4 dột nát, đã bị xuống cấp nghiêm trọng nhưng không có điều kiện để xây nhà mới; LĐLĐ thành phố cùng với lãnh đạo Công ty CP Môi trường đô thị Tam Điệp đã quan tâm đề nghị Quỹ Xã hội LĐLĐ tỉnh hỗ trợ 25 triệu đồng, Quỹ Đền ơn đáp nghĩa và An sinh xã hội thành phố hỗ trợ 15 triệu đồng, Công ty CP Môi trường đô thị và các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm hỗ trợ kinh phí, vật liệu xây dựng, ngày công lên đến 80 triệu đồng. Với tổng số kinh phí hỗ trợ 120 triệu đồng, gia đình chị Nhài đã xây dựng được ngôi nhà cấp 4 với tổng diện tích sử dụng trên 50m2, với tổng kinh phí gần 200 triệu đồng. 

Tại buổi Lễ khánh thành, LĐLĐ thành phố Tam Điệp, Công ty CP Môi trường đô thị, các đoàn thể thành phố, UBDN phường Bắc Sơn và một số cá nhân đã có những món quà gửi tặng, hỗ trợ thêm cho gia đình chị Đinh Thị Nhài.

Trong buổi lễ khánh thành và tiếp nhận công trình, đại diện các gia đình chị Nhài đã bày tỏ lòng biết ơn đối với sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo LĐLĐ tỉnh, thành phố Tam Điệp, LĐLĐ thành phố, Công ty CP Môi trường đô thị và các doanh nghiệp, cá nhân trên địa bàn đã quan tâm hỗ trợ cho gia đình chị Nhài có một mái ấm thực sự, và cho đây là một hoạt động hết sức ý nghĩa, mang lại nguồn động viên to lớn cả về vật chất, tinh thần đối với người lao động.

Một số hình ảnh tại Lễ bàn giao

Đồng chí Vũ Toàn Thắng - Giám đốc Công ty CP Môi trường đô thị Tam Điệp

báo cáo quá trình xây dựng và hoàn thiện ngôi nhà

Đ/c Lương Mạnh Hùng - Trưởng ban Quản lý Quỹ Đền ơn đáp nghĩa

Và ASXH thành phố trao hỗ trợ cho gia đình chị Nhài


 

Đ/c Đỗ Hoàng Oanh - Chủ tịch LĐLĐ thành phố tặng quà

 

Đại diện các đoàn thể thành phố tặng quà

Lãnh đạo UBND phường Bắc Sơn tặng quà


Lãnh đạo Công ty CP Môi trường đô thị Tam Điệp tặng quà

 

                                                                                                                    Liên đoàn lao động TP