Thứ bảy, 23/01/2021

Đoàn vận động viên Câu lạc bộ Quần vợt thành phố tham gia giải Quần vợt các câu lạc bộ tỉnh Ninh Bình lần thứ XIV năm 2020

Thứ tư, 25/11/2020 50 lượt xem

Nằm trong chuỗi các hoạt động thể dục, thể thao Chào mừng thành công Đại hội đại biểu tỉnh Ninh Bình lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Từ ngày  21/11 đến ngày 22/11/2020, tại Nhà thi đấu TDTT tỉnh, Liên đoàn Quần vợt tỉnh phối hợp với Sở Văn hóa và Thể thao tổ chức Giải Quần vợt các câu lạc bộ tỉnh Ninh Bình lần thứ XIV năm 2020. Đoàn vận động viên Câu lạc bộ Quần vợt thành phố Tam Điệp đã tham gia với 27 vận động viên, thi đâu 11 trên 14 nội dung.

Giải quần vợt các câu lạc bộ tỉnh Ninh Bình lần thứ XIV năm 2020 thu hút sự tham gia của 22 câu lạc bộ quần vợt trong tỉnh, với 256 vận động viên, chia làm nhiều nhóm tuổi dành cho lãnh đạo và vận động viên phong trào. Các trận thi đấu diên ra đồng thời tại 2 khu vực Nhà thi đấu TDTT tỉnh và sân quần vợt Cơ quan Tỉnh ủy.

Giải đấu đã tạo điều kiện cho các vận động viên quần vợt thành phố được tham gia, thi đấu, trao đổi kinh nghiệm, tiếp tục thúc đẩy môn quần vợt của thành phố ngày một phát triển.

Một số hình ảnh các vận động viên đoàn Tam Điệp nhận giải và huy chương

Kết thúc giải, đoàn thành phố đã dành 2 huy chương vàng, 1 huy chương bạc và 3 huy chương đồng, đứng thứ tư toàn đoàn.

Thông qua giải đấu đã tạo được không khí vui tươi, đoàn kết, thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục, thể thao, nâng cao sức khỏe, tinh thần cho cán bộ, công nhân, viên chức tập luyện môn quần vợt trong tỉnh../.

Nguồn: PVHTT