Thứ ba, 26/10/2021
Tin cải cách hành chính

[eMagazine] Dịch vụ công trực tuyến mức độ 4: Cung cấp dịch vụ chất lượng phục vụ xã hội

Thứ sáu, 15/10/2021

Theo thông tin từ Cục Tin học hóa (Bộ Thông tin và Truyền thông), đến tháng 9/2021 Ninh Bình là một trong số các địa phương hoàn thành sớm chỉ tiêu đưa 100% dịch vụ công đủ điều kiện lên trực tuyến mức độ 4, thuộc nhóm các địa phương đi đầu trong cả nước hoàn thành chỉ tiêu cung cấp DVCTT mức độ 4 trước thời hạn quy định của Bộ Thông tin và Truyền thông.

Thành phố Tam Điệp tiến hành điều tra xã hội học phục vụ đánh giá, chấm điểm chỉ số cải cách hành chính cấp xã năm 2021

Thứ năm, 14/10/2021

UBND thành phố phối hợp với VNPT Ninh Bình tổ chức tập huấn Quản trị trang thông tin điện tử các phường, xã

Thứ hai, 25/05/2020

Thực hiện Kế hoạch số 20/KH-UBND ngày 22/01/2019 của UBND thành phố về ứng dụng công nghệ thông tin, xây dựng chính quyền điện tử, phát triển các dịch vụ đô thị thông minh.

Đơn giản hóa TTHC để kích thích sản xuất và tiêu dùng

Thứ hai, 25/05/2020

Các nhóm thủ tục hành chính (TTHC) của Bộ Công Thương được thảo luận tại buổi tham vấn ngày 13/8 có ảnh hưởng lớn đến hoạt động của doanh nghiệp và đời sống của nhân dân.

Tập huấn nâng cao trình độ, kỹ năng về quản lý hành chính nhà nước và cải cách hành chính

Thứ hai, 25/05/2020

Vừa qua, Bộ Nội vụ đã phối hợp với tỉnh đoàn Ninh Bình tổ chức lớp tập huấn cho 50 cán bộ công chức trẻ là cán bộ đoàn chuyên trách của Đoàn khối Cơ quan tỉnh, bí thư, (phó bí thư) các chi đoàn và đoàn cơ sở.

Tạo thuận lợi hơn nữa cho người dân và doanh nghiệp

Thứ hai, 25/05/2020

Các phương án đơn giản hóa thủ tục hành chính tối ưu được tham vấn cụ thể với các cơ quan chức năng trên tinh thần tạo thuận lợi tối đa cho người dân và doanh nghiệp.

Ninh Bình đẩy mạnh công tác cải cách hành chính

Thứ hai, 25/05/2020

Thời gian qua, công tác CCHC trên địa bàn Ninh Bình đã đạt một số kết quả nhất định. Chất lượng hoạt động của các cơ quan trong hệ thống hành chính đã có nhiều tiến bộ.