Trang Thông tin điện tử Thành phố Tam Điệp
Thứ Tư, 05/10/2022
Chào mừng bạn đến với Trang Thông tin điện tử Thành phố Tam Điệp

Hội lái xe thành phố Tam Điệp (Hiệp hội lái xe Ninh Bình) tặng quà cho lực lượng tuyến đầu phòng chống dịch Covid-19

Thứ Tư, 24/11/2021 353 lượt xem

Hội lái xe thành phố Tam Điệp (Hiệp hội lái xe Ninh Bình) tặng quà cho lực lượng tuyến đầu phòng chống dịch Covid-19

Thời gian qua cùng với sự quyết tâm của cả hệ thống chính trị, thành phố Tam Điệp đang từng bước nỗ lực kiểm soát, ngăn chặn dịch bệnh, không để lây lan trên phạm vi rộng trong cộng đồng.

Lực lượng tuyến đầu phòng chống dịch đã không quản ngày đêm với trách nhiệm, tình cảm và sự nỗ lực cao nhất để khống chế, đẩy lùi dịch bệnh Covid-19, sớm mang lại sự bình yên cho Nhân dân. Nhằm chia sẻ với những khó khăn và động viên lực lượng làm nhiệm vụ tuyến đầu phòng, chống dịch Covid-19, chiều ngày 22/11, Hội lái xe thành phố Tam Điệp (Hiệp hội lái xe Ninh Bình) đã trao tặng nhu yếu phẩm thiết yếu là gạo, chè, thịt gà, nước lọc ... cho lực lượng làm nhiệm vụ tại chốt kiểm soát dịch tổ 12 phường Trung Sơn và gửi tặng các lực lượng đang làm nhiệm vụ nơi tuyến đầu phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn phường Nam Sơn.

Chứng kiến những khó khăn vất vả của lực lượng tuyến đầu trong công tác phòng chống dịch bệnh tại các chốt kiểm soát dịch, các thành viên trong Hội đã rất xúc động, chia sẻ và động viên các đồng chí tiếp tục cố gắng để ngăn chặn và đẩy lùi dịch bệnh Covid -19 trên địa bàn. Những món quà được trao tặng tuy không lớn nhưng thể hiện tình cảm, sự biết ơn của của Hội lái xe thành phố Tam Điệp (Hiệp hội lái xe Ninh Bình) dành cho lực lượng đang làm nhiệm vụ, kịp thời hỗ trợ những cán bộ, chiến sỹ đang nỗ lực để vượt qua mọi khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ, đồng tâm hiệp lực cùng với  đảng bộ, chính quyền và nhân dân trên địa bàn chiến đấu và chiến thắng “giặc dịch”./.

                                                                                                  Kim Dung

 

Đăng nhập
Thống kê truy cập
Số lượt truy cập
146116

Trực tuyến: 9

Hôm nay: 57