Trang Thông tin điện tử Thành phố Tam Điệp
Thứ Năm, 30/06/2022
Chào mừng bạn đến với Trang Thông tin điện tử Thành phố Tam Điệp

Hội nghị trực tuyến tổng kết công tác Thông tin và truyền thông năm 2020, triển khai nhiệm vụ năm 2021

Thứ Tư, 13/01/2021 203 lượt xem

Hội nghị trực tuyến tổng kết công tác Thông tin và truyền thông năm 2020, triển khai nhiệm vụ năm 2021

Sáng 13/01/2021, Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức hội nghị trực tuyến tổng kết công tác năm 2020, triển khai nhiệm vụ năm 2021. Tham dự hội nghị có điểm cầu của Sở và 8 điểm cầu các huyện, thành phố.

Tại điểm cầu thành phố Tam Điệp, đồng chí Vũ Đình Chiến, Phó Chủ tịch UBND thành phố - Chủ trì điểm cầu; đồng chí Nguyễn Đình Hùng, Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin thành phố, các đồng chí lãnh đạo Phòng Văn hóa và Thông tin, lãnh đạo Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thanh thành phố; Công chức phụ trách công nghệ thông tin và cán bộ truyền thanh của xã, phường.

Đ/c Vũ Đình Chiến, Phó Chủ tịch UBND thành phố - Chủ trì điểm cầu

Tại hội nghị, các đại biểu đã được xem Video phản ánh kết quả đã đạt được công tác Thông tin và truyền thông của tỉnh trong năm 2020, được nghe các báo cáo của ngành Thông tin và Truyền thông tỉnh. Theo đó, năm 2020, ngành Thông tin và Truyền thông của tỉnh đã thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ trên tất cả các lĩnh vực. Quản lý báo chí theo đúng định hướng, làm tốt công tác thông tin, tuyên truyền các nhiệm vụ: Xây dựng Đảng, chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội, AN-QP, đối ngoại, đặc biệt là công tác phòng, chống dịch COVID-19 và tuyên truyền đại hội đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025. Bên cạnh những kết quả đạt được, ngành cũng còn những khó khăn, hạn chế cần khắc phục trong thời gian tới.

Quang cảnh hội nghị

Năm 2021, để thực hiện tốt nhiệm vụ do ngành Thông tin và Truyền thông đề ra, các cấp, các ngành và đia phương đã đề ra một số nhiệm vụ trọng tâm như:

Tổ chức triển khai có hiệu quả các cơ chế chính sách về CNTT đã được tỉnh ban hành trong thời gian vừa qua; Tiếp tục thực hiện các nhiệm vụ xây dựng chính quyền điện tử, chuyển đổi số hướng tới chính quyền số, kinh tế số, xã hội số. 

Đôn đốc, chỉ đạo các cơ quan, đơn vị kịp thời xây dựng kế hoạch cụ thể thực hiện các chủ trương, chính sách, chương trình nhằm thúc đẩy ứng dụng CNTT, phát triển chính quyền số trên từng địa bàn. 

Chỉ đạo các cơ quan, đơn vị, UBND các phường, xã thực hiện tốt công tác tuyên truyền: Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, tiếp tục thông tin tuyên truyền phòng, chống dịch bệnh COVID-19, tuyên truyền các ngày lễ lớn và các sự kiện quan trọng của đất nước, của tỉnh, địa phương; tuyên truyền Năm Du lịch quốc gia 2021 - Hoa Lư, Ninh Bình; Tăng cường công tác quản lý xuất bản để đảm bảo mục tiêu đáp ứng nhu cầu của người dân...

                                                                                                    PHÒNG VHTT

 

 

Đăng nhập
Thống kê truy cập
Số lượt truy cập
107047

Trực tuyến: 4

Hôm nay: 25