Thứ Ba, 22/10/2024

HĐND xã Yên Sơn khóa IX, nhiệm kỳ 2021 – 2026, tổ chức kỳ họp thứ 9 - Kỳ họp chuyên đề bầu bổ sung chức danh Chủ tịch HĐND xã

Thứ Sáu, 10/11/2023 1397 lượt xem

Sáng 10/11, HĐND xã Yên Sơn khóa IX, nhiệm kỳ 2021 – 2026 tổ chức kỳ họp thứ 9 - Kỳ họp chuyên đề để thực hiện quy trình bầu bổ sung chức danh Chủ tịch Hội đồng Nhân dân xã, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Quang cảnh Kỳ họp.

Dự  và chỉ đạo Kỳ họp có đồng chí Đinh Văn Thanh, Uỷ viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch HĐND thành phố; đại diện lãnh đạo Ban Tổ chức Thành ủy, Phòng Nội vụ thành phố; đồng chí Hoàng Minh Tưởng, Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã và 22 đại biểu HĐND xã.

Đại biểu tiến hành bỏ phiếu bầu.

Tại kỳ họp, HĐND xã nghe thông báo số 1190-TB/TU  ngày 3/11/2023 của Ban thường vụ Thành ủy Tam Điệp về việc giới thiệu nhân sự ứng cử để bầu chức danh Chủ tịch HĐND xã Yên Sơn, khóa IX, nhiệm kỳ 2021-2026. Theo đó, kỳ họp đã tiến hành biểu quyết và bỏ phiếu nhất trí bầu bổ sung chức danh Chủ tịch HĐND xã nhiệm kỳ 2021 - 2026 đối với ông Nguyễn Cao Cường, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã Yên Sơn. Kết quả, ông Nguyễn Cao Cường đã trúng cử chức vụ Chủ tịch HĐND xã khóa IX nhiệm kỳ 2021 - 2026, với tỷ lệ phiếu bầu đạt 100%.

Đồng chí Nguyễn Cao Cường, tân Chủ tịch HĐND xã Yên Sơn phát biểu nhận nhiệm vụ.

Phát biểu nhận nhiệm vụ trên cương vị công tác mới, đồng chí Nguyễn Cao Cường, Chủ tịch HĐND xã trân trọng cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của Thành  ủy, HĐND đối với đồng chí. Với vai trò trọng trách công tác mới, đồng chí đã bày tỏ quyết tâm sẽ luôn nêu cao trách nhiệm, nỗ lực, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đoàn kết cùng với tập thể lãnh đạo UBND xã tập trung lãnh, chỉ đạo, quản lý, điều hành, thực hiện thắng lợi mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội của xã năm 2023 và những năm tiếp theo thành công tốt đẹp.

Đồng chí Đinh Văn Thanh, Uỷ viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch HĐND thành phố và đồng chí Hoàng Minh Tưởng, Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã tặng hoa chúc mừng tân Chủ tịch HĐND xã.

Hoàng Bình