Thứ Hai, 13/05/2024

Giải cầu lông, bóng bàn, cây vợt măng non thành phố năm 2023

Thứ Tư, 12/07/2023 296 lượt xem

Sáng 12/7, Nhà Thiếu nhi thành phố tổ chức  Giải cầu lông, bóng bàn, cây vợt măng non thành phố năm 2023.

Quang cảnh Giải cầu lông, bóng bàn.

Về dự có đồng chí Nguyễn Văn Quang, UVBTV, Trưởng Ban Dân vận Thành ủy;  đồng chí  Đào Xuân Cương, Thành ủy viên, Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin thành phố; đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng, Phó Bí thư Thành đoàn, Chủ tịch Hội đồng đội thành phố; các đồng chí lãnh đạo UBND các xã phường; các CLB bóng bàn, cầu lông  và 40 các em tham gia thi đấu đã về dự.

Giải cây vợt măng non thành phố được tổ chức thường niên hàng năm, giải có chất lượng chuyên môn cao, quy tụ hầu hết những tay vợt có thành tích tốt nhất lứa tuổi thiếu niên nhi đồng ở thời điểm hiện tại của môn cầu lông, bóng bàn trên địa bàn Thành phố. Năm nay bộ môn cầu lông với sự tham gia 9 đơn vị xã phường, môn bóng bàn có 6 đơn vị xã phường và 3 CLB tham gia. Với các nội dung thi đấu la đơn nam, đơn nữ, trải qua tổng số 26 trận cầu lông, 39 trận bóng bàn, giải đấu đã cống hiến cho người xem nhiều trận đấu hấp dẫn, kịch tính đến phút cuối nhờ tinh thần thi đấu đặc biệt nhiệt tình của các tuyển thủ. Với tinh thần thi đấu sôi nổi, sự cạnh tranh cao về mặt chuyên môn, những pha bóng hấp dẫn, đường chuyền đẹp, giải đã để lại ấn tượng trong lòng các vận động viên và khán giả cổ vũ giải.

Ban tổ chức trao giải cho các đơn vị và vận động viên đạt giải.

Kết quả Ban tổ chức đã trao giải nhất toàn đoàn cho phường Bắc Sơn, giải nhì cho phường Trung Sơn, giải ba cho xã Đông  Sơn; và trao giải cá nhân: Giải nhất đơn nam cho em Bùi Đức Hùng vận động viên phường Bắc Sơn, 1 giải nhì vận động viên phường Nam Sơn ; 2 giải 3. Nhất đơn nữ cho vận động viên Trần Thị Mỹ Duyên, phường Trung Sơn; 1 giải nhì và 3 giải 3. Bóng bàn nhất đơn Nam  vận động viên Mai tiến Đạt CLB trẻ bóng bàn TP Tam Điệp, 1 giải nhì CLB trẻ TPTĐ; 2 giải 3; Nhất đơn Nữ bóng bàn em Đào Quỳnh Anh CLB Thế Tài, 1 giải nhì vận động viên Vũ Quỳnh Anh CLB Thế tài; và 2 giải 3.

Đây là hoạt động thiết thực hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em. Thông qua giải nhằm tạo sân chơi lành mạnh, vui vẻ, bổ ích, tạo cơ hội giao lưu học hỏi giữa các em học sinh yêu thích, đam mê bộ môn cầu lông, bóng bàn. Qua đó, từng bước đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao nói chung và môn bóng bàn, cầu lông nói riêng trong thanh, thiếu niên của thành phố ngày càng phát triển.

Hoàng Bình