Trang Thông tin điện tử Thành phố Tam Điệp
Chủ Nhật, 16/06/2024
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử thành phố Tam Điệp!

Bế giảng lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp Đảng Khóa 154, năm 2024  

Thứ Ba, 12/03/2024 659 lượt xem
  • Đánh giá cho bài viết:
  • 0 điểm ( 0 đánh giá )

Chiều 11-3, tại Hội trường tầng 1, Trung tâm Chính trị Thành ủy phối hợp với các Ban xây dựng Đảng tổ chức Lễ Bế giảng lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp đảng Khóa 154, năm 2024.  

Dự Lễ bế giảng có đồng chí Mai Lương Tá, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo, Giám đốc Trung tâm Chính trị Thành ủy; Ban Giám đốc, các giảng viên Trung tâm Chính trị Thành ủy và học viên.  

Quang cảnh Lễ Bế giảng .           

Tham gia lớp học có 59 học viên, là những quần chúng ưu tú tới từ 21 đảng bộ, chi bộ cơ sở trực thuộc Đảng bộ thành phố. Trong đó có 17 học viên từ 41 tuổi trở lên. Lớp học được khai giảng ngày 4/3, trong thời gian học tập 05 ngày các học viên sẽ được các giảng viên của Trung tâm Chính trị Thành ủy truyền đạt 05 chuyên đề theo hướng dẫn của Ban Tuyên giáo Trung ương đó là: Khái quát lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ đi lên CNXH; Nội dung cơ bản của điều lệ Đảng Cộng Sản Việt Nam; Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Ngoài ra, các học viên còn được thông tin về tình hình kinh tế, chính trị, xã hội của thành phố thời gian qua; Cập nhật tình hình thời sự thế giới, trong nước và trên địa bàn tỉnh; được giao lưu, tham gia các hoạt động ngoại khóa.  

Đồng chí Mai Lương Tá, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo, Giám đốc Trung tâm Chính trị Thành ủy trao khen thưởng cho học viên đạt thành tích xuất sắc trong khóa học.

 

Lãnh đạo Trung tâm Chính trị Thành ủy trao Giấy chứng nhận cho học viên.            

Kết thúc khóa học, 100% học viên được cấp Giấy chứng nhận hoàn thành chương trình. Trong đó xếp loại Giỏi có 42 học viên, chiếm 71,2%; xếp loại Khá có 17 học viên, chiếm 28,8%. Tại Lễ Bế giảng, Trung tâm Chính trị Thành ủy đã trao Giấy chứng nhận cho các học viên và biểu dương khen thưởng 06 học viên đạt thành tích xuất sắc trong khóa học.        

Đồng chí Mai Lương Tá, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo, Giám đốc Trung tâm Chính trị Thành ủy phát biểu tại buổi lễ.

Phát biểu tại Lễ Bế giảng, đồng chí Trưởng Ban Tuyên Giáo, Giám đốc Trung tâm Chính trị Thành ủy đã đánh giá cao sự nỗ lực trong suốt quá trình dạy và học của đội ngũ giảng viên và các học viên đồng thời biểu dương kết quả học tập mà 59 học viên đạt được với tinh thần nghiêm túc, trách nhiệm và cầu thị. Đặc biệt lớp học có 3 thế hệ tham gia học tập và những học viên lớn tuổi đã là tấm gương cho học viên trẻ noi theo. Đồng chí đề nghị sau lớp học này, khi trở về cơ quan, đơn vị, khu dân cư, mỗi học viên phải xác định được động cơ vào Đảng đúng đắn, tiếp tục rèn luyện phẩm chất chính trị, đạo đức lối sống, tiên phong, gương mẫu trong các hoạt động ở cơ quan, đơn vị công tác, nơi cư trú, nỗ lực cố gắng trong thực hiện nhiệm vụ được giao, tiếp tục trở thành quần chúng ưu tú khẳng định được năng lực công tác, phẩm chất đạo đức và nhận thức về Đảng về Bác Hồ kính yêu, về sự nghiệp đổi mới của Đảng cộng sản Việt Nam, phấn đấu để sớm được đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Trung tâm Chính trị Thành ủy rất vui mừng khi được đón các học viên quay trở lại học tập, nghiên cứu tại Trung tâm trong chương trình bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đảng viên mới.

Kim Dung

Đăng nhập
Thống kê truy cập
Số lượt truy cập
663307

Trực tuyến: 21

Hôm nay: 471