Thứ Năm, 28/03/2024

Hội nghị công bố Quyết định tiếp nhận, điều động và bổ nhiệm cán bộ

Thứ Ba, 01/11/2022 527 lượt xem

Sáng ngày 1/11, UBND thành phố Tam Điệp tổ chức Hội nghị công bố Quyết định tiếp nhận, điều động và bổ nhiệm cán bộ.

Đồng chí Hoàng Mạnh Hùng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố chủ trì hội nghị. Cùng dự có các đồng chí Phó Chủ tịch UBND thành phố; đại diện lãnh đạo BTC Thành ủy; Văn phòng HĐND và UBND thành phố; lãnh đạo, chuyên viên, viên chức phòng Nội vụ; lãnh đạo, chuyên viên Thành đoàn Tam Điệp.

Đồng chí Hoàng Mạnh Hùng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố trao quyết định cho đồng chí Phạm Hoài Nam.

Tại Hội nghị, sau khi đồng chí Trịnh Xuân Hồng, Chánh văn phòng HĐND-UBND thành phố công bố Quyết định số 666/QĐ-CT ngày 28/10/2022 của Chủ tịch UBND thành phố về việc điều động, bổ nhiệm đồng chí Phạm Hoài Nam, Thành uỷ viên, Bí thư Thành đoàn Tam Điệp giữ chức Trưởng phòng Nội vụ thành phố, kể từ ngày 1/11/2022. Đồng chí Hoàng Mạnh Hùng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố trao quyết định, tặng hoa chúc mừng và phát biểu giao nhiệm vụ cho đồng chí Phạm Hoài Nam. Đồng chí đề nghị trên cương vị mới, đồng chí Phạm Hoài Nam sẽ tiếp tục phát huy năng lực, phẩm chất đạo đức, bản lĩnh, tố chất của người lãnh đạo để thực hiện hiệu quả quan điểm lãnh đạo, chỉ đạo của Ban Thường vụ Thành ủy, của lãnh đạo UBND thành phố; tăng cường học hỏi, đoàn kết, phát huy năng lực quản lý, chuyên môn cùng với tập thể lãnh đạo, công chức, viên chức, hợp đồng lao động của phòng đoàn kết, phát huy dân chủ, sức mạnh tập thể, thực hiện tốt chức năng nhiệm vụ được giao. Đồng chí Chủ tịch UBND thành phố yêu cầu, tập thể lãnh đạo, đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức tại phòng Nội vụ thành phố tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, nhất trí, quyết tâm, nỗ lực để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Đồng thời,  Lãnh đạo thành phố cũng cần tiếp tục quan tâm đào tạo, hướng dẫn trong công tác để đồng chí Trưởng phòng Nội vụ và tập thể cơ quan hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Phạm Hoài Nam  trân trọng cảm ơn tập thể lãnh đạo UBND thành phố đã quan tâm, tạo điều kiện giúp đỡ trong công tác và ghi nhận sự phấn đấu của bản thân. Trên cương vị công tác mới, đồng chí sẽ luôn nỗ lực phấn đấu, không ngừng học hỏi, cố gắng hơn nữa trong công tác, giữ vững phẩm chất đạo đức, bản lĩnh chính trị, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Đồng chí cũng mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, tạo điều kiện giúp đỡ của các đồng chí lãnh đạo UBND thành phố, sự phối hợp của lãnh đạo, công chức, viên chức các cơ quan, đơn vị để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ.

Thương Thương