Bắt đầu từ 0h00’, ngày 03/5/2021, thành phố Tam Điệp tạm dừng tổ chưc lễ hội, các hoạt động dịch vụ Karaoke, xông hơi, massage, game online, trò chơi điện tử.

" />
Thứ Năm, 28/03/2024

Thành phố Tam Điệp thực hiện tạm dừng các hoạt động lễ hội và các dịch vụ vui chơi giải trí để phòng chống dịch covid-19, từ 00 giờ ngày hôm nay.

Thứ Hai, 03/05/2021 423 lượt xem

Hiện nay dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp. Để chủ động, tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 tránh lây lan trong cộng đồng, chung tay cùng hệ thống chính trị và nhân dân cả nước tham gia phòng, chống dịch Covid-19. UBND thành phố đã ban hành văn bản hỏa tốc số 592/UBND-YT ngày 02/5/2021 về việc triển khai một số biện pháp phòng, chống Covid-19.

Theo đó, yêu cầu Thủ trưởng các cơ quan, đơn vị chức năng, UBND các phường, xã thực hiện nghiêm túc nội dung sau:

Tiếp tục tập trung thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 đã đề ra, nội dung các văn bản chỉ đạo của Trung ương, của tỉnh và của thành phố. Thực hiện nghiêm thông điệp 5k (Khẩu trang, khoảng cách, không tập trung, khử khuẩn, khai báo y tế), đặc biệt việc đeo khẩu trang. Không tổ chức các hoạt động tập trung đông người không cần thiết; trường hợp tổ chức phải đảm bảo an toàn phòng, chống dịch. Xử phạt nghiêm các trường hợp vi phạm theo quy định.

Tam dựng tổ chức các lễ hội, các hoạt động dịch vụ Karaoke, xông hơi, massage, game online, trò chơi điện tử. Thời gian thực hiện bắt đầu từ 0h00’ ngày 03/5/2021 đến khi có thông báo mới.

Văn bản cũng giao phòng Y tế chủ trì, phối hợp với Trung tâm Y tế, phòng Văn hóa & Thông tin, Công an thành phố, UBND các phường, xã và các cơ quan, đơn vị có liên quan theo dõi, cập nhật, tổng hợp tình hình thực hiện, báo cáo kết quả thực hiện về UBND thành phố trước 16h00’ hàng ngày cùng với báo cáo công tác phòng, chống dịch Covid-19./.