Trang Thông tin điện tử Thành phố Tam Điệp
Thứ Tư, 19/06/2024
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử thành phố Tam Điệp!

Thành ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam thành phố tổ chức sinh hoạt chính trị dưới nghi thức chào cờ đầu tuần tháng 6/2024  

Thứ Hai, 03/06/2024 362 lượt xem
  • Đánh giá cho bài viết:
  • 0 điểm ( 0 đánh giá )

Sáng 3/6, tại hội trường thành phố, Thành ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam thành phố tổ chức sinh hoạt chính trị dưới nghi thức chào cờ đầu tuần tháng 6/2024.  

Đại biểu thực hiện nghi thức chào cờ.

Dự buổi sinh hoạt có đồng chí Vũ Thành Tôn, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy; các đồng chí trong Ban Thường vụ Thành ủy; Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, UBMTTQ Việt Nam thành phố; các đồng chí Trưởng, Phó trưởng các Phòng, Ban, ngành, đoàn thể thành phố; Đội Quản lý thị trường số 2 thuộc Cục Quản lý thị trường tỉnh Ninh Bình; cùng toàn thể cán bộ công chức, viên chức, hợp đồng lao động thuộc cơ quan Thành ủy, HĐND, UBND thành phố.  Sau nghi lễ chào cờ, hát Quốc ca, đồng chí Lê Thị Vân Trinh, Giám đốc Nhà Thiếu nhi thành phố Tam Điệp đã đọc câu chuyện “Để các cháu làm chủ”. Câu chuyện mang đậm ý nghĩa nhân văn sâu sắc, giúp chúng ta có cách nhìn và nhận thức rõ nét hơn về tình cảm, sự quan tâm của Bác dành cho các em nhỏ. Người chăm lo cho các cháu từ những việc nhỏ nhất: dù chỉ là âm lượng của tiếng loa, là chiếc giường thay thế chiếc ghế khi các cháu mệt, là những chiếc kẹo, chiếc bánh … nhưng tất cả những điều đó chính là lời căn dặn, là bài học quý giá cho mỗi chúng ta trong việc thể hiện tình cảm và tình yêu con trẻ.  

Tại buổi sinh hoạt chính trị, đồng chí Vũ Đình Chiến, Ủy viên Ban thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố đã biểu dương tập thể Công an thành phố vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác tháng 5/2024.  

Đồng chí Vũ Thành Tôn, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy tặng hoa chúc mừng tập thể Công an thành phố.  

Thay mặt lãnh đạo thành phố, đồng chí Vũ Thành Tôn, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy đã tặng hoa, biểu dương tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác tháng 5/2024.  

Thương Thương

Đăng nhập
Thống kê truy cập
Số lượt truy cập
665987

Trực tuyến: 22

Hôm nay: 287