Thứ Sáu, 19/04/2024

UBND thành phố lấy ý kiến góp ý của cộng đồng về đồ án Quy hoạch chi tiết trung tâm giáo dục nghề nghiệp

Thứ Sáu, 03/03/2023 109 lượt xem

Ngày 27/02/2023, UBND thành phố Tam Điệp ban hành văn bản số 325/UBND-QLĐT về việc xin ý kiến cộng đồng dân cư đối với Nhiệm vụ Quy hoạch chi tiết trung tâm giáo dục nghề nghiệp Nam Tam Điệp, thành phố Tam Điệp. Theo đó:

1. Mục đích lập Quy hoạch: Nhằm cụ thể hoá nội dung của quy hoạch chung, UBND thành phố Tam Điệp tổ chức lập Quy hoạch chi tiết trung tâm Giáo dục nghề nghiệp Nam Tam Điệp, thành phố Tam Điệp .

2. Hình thức lấy ý kiến

Góp ý trực tiếp hoặc bằng văn bản gửi UBND phường, xã tiếp nhận và tổng hợp báo cáo UBND thành phố.

3. Thời gian và địa điểm niêm yết

* Thời gian niêm yết lấy ý kiến cộng đồng: Từ ngày 27/02/2023 đến hết ngày 27/03/2023.

* Địa điểm niêm yết:

+ Trang thông tin điện tử thành phố Tam Điệp: Địa chỉ: http://tamdiep.ninhbinh.gov.vn

+ Phường Nam Sơn, xã Đông Sơn: Tại trụ sở UBND phường và tại Nhà văn hóa các tổ dân phố.

Nhằm hoàn thiện tối đa phương án thiết kế công trình trên, UBND thành phố kính mong nhận được sự tham gia đóng góp ý kiến của các cơ quan, tổ chức và Nhân dân!

Bản đồ quy hoạch xem chi tiết tại đây