Thứ Ba, 22/10/2024

Văn bản chỉ đạo triển khai thực hiện công tác quản lý di tích lịch sử-văn hóa đền Dâu, đền Quán Cháo

Thứ Sáu, 02/02/2024 230 lượt xem

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Ban Thường vụ Thành uỷ và UBND thành phố, Ban quản lý di tích lịch sử - văn hoá đền Dâu, đền Quán Cháo; UBND phường Yên Bình, UBND phường Nam Sơn, UBND phường Tây Sơn đã triển khai thực hiện công tác quản lý di tích lịch sử đền Dâu, đền Quán Cháo từ ngày 18/01/2024. Đến nay, các hoạt động quản lý di tích, hoạt động trực đền đã cơ bản thực hiện theo quy chế hoạt động của Ban quản lý di tích và nhận được sự đồng thuận củacán bộ và Nhân dân thành phố. Tuy nhiên, việc triển khai vẫn còn một số khó khăn, chưa đảm bảo tiến độ, chưa đạt yêu cầu. Ngày 02/02/2024, UBND thành phố đã ban hành Văn bản số 270/UBND-VHTT về việc chỉ đạo triển khai công tác quản lý di tích lịch sử - văn hoá đền Dâu, đền Quán Cháo đảm bảo quy định.

Đức Phong

Xem chi tiết Văn bản số 270/UBND-VHTT tại đây