Thứ Sáu, 29/03/2024

Lãnh đạo thành phố đi thăm, tặng quà các gia đình văn hóa tiêu biểu nhân ngày Gia đình Việt Nam (28/6/2022)

Thứ Hai, 27/06/2022 300 lượt xem

Nhân kỷ niệm 21 năm ngày Gia đình Việt Nam (28/6/2001- 28/6/2022) và Tháng hành động quốc gia về phòng chống bạo lực gia đình năm 2022, sáng ngày 27/6/2022, Thành ủy, HĐND, UBND thành phố đã tổ chức 2 Đoàn công tác đi thăm, tặng quà cho 16 gia đình văn hóa tiêu biểu đại diện cho trên 16.900 gia đình văn hóa trên địa bàn thành phố.

Đoàn số 1 do đồng chí Vũ Thành Tôn, Phó bí thư Thường trực Thành ủy, Phó chủ tịch HĐND thành phố  làm Trưởng đoàn đến thăm và tặng quà 8 gia đình văn hóa tiêu biểu trên địa bàn phường Bắc Sơn, phường Trung Sơn, phường Tân Bình và xã Yên Sơn.

Đồng chí Vũ Thành Tôn, Phó bí thư Thường trực Thành ủy, Phó chủ tịch HĐND thành phố thăm và tặng quà gia đình văn hóa tiêu biểu trên địa bàn phường Tân Bình.

Đoàn số 2 do đồng chí Vũ Đình Chiến, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó chủ tịch Thường trực UBND thành phố, Trưởng ban chỉ đạo công tác gia đình thành phố làm Trưởng đoàn đến thăm và tặng quà 8 gia đình văn hóa tiêu biểu trên địa bàn phường Nam Sơn, phường Tây Sơn, phường Yên Bình, xã Quang Sơn và xã Đông Sơn.

Đồng chí Vũ Đình Chiến, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó chủ tịch Thường trực UBND thành phố thăm và tặng quà gia đình văn hóa tiêu biểu trên địa bàn phường Nam Sơn.

Đến thăm các gia đình văn hóa tiêu biểu các đồng chí lãnh đạo thành phố chúc các gia đình luôn mạnh khỏe, hòa thuận, hạnh phúc, ông bà gương mẫu, bố mẹ thành đạt, con cháu chăm ngoan, tạo nền tảng vững chắc giúp đỡ nhau tiến bộ, phát triển kinh tế gia đình; đồng thời, tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, các hoạt động xã hội, góp phần xây dựng thành phố ngày càng phát triển.

Ngày Gia đình Việt Nam năm nay diễn ra với chủ đề “Gia đình bình an - xã hội hạnh phúc”, nhằm tạo sự lan tỏa và tôn vinh những giá trị tốt đẹp của gia đình Việt Nam, đề cao các chuẩn mực đạo đức, lối sống và truyền thống văn hóa tốt đẹp của gia đình. Đồng thời, là dịp biểu dương những gia đình có nhiều đóng góp cho địa phương.

Phòng Văn hóa và Thông tin - Thu Lan

Một số hình ảnh của các Đoàn đi thăm, tặng quà các gia đình văn hóa tiêu biểu nhân Ngày gia đình Việt Nam 28/6/2022: