Trang Thông tin điện tử Thành phố Tam Điệp
Thứ Năm, 30/06/2022
Chào mừng bạn đến với Trang Thông tin điện tử Thành phố Tam Điệp

Ngành Giáo dục và đào tạo thành phố tổ chức và tham gia thành công hội khỏe phù đổng các cấp năm 2020

Thứ Sáu, 09/10/2020 158 lượt xem

Ngành Giáo dục và đào tạo thành phố tổ chức và tham gia thành công Hội khỏe phù đổng các cấp năm 2020.  

Ngành Giáo dục và đào tạo thành phố tổ chức và tham gia thành công hội khỏe phù đổng các cấp năm 2020.  

Tháng 1 năm 2020, sau khi tổ chức thành công Hội khỏe Phù Đổng (HKPĐ) cấp thành phố lần thứ VII, Ban tổ chức HKP lựa chọn, thành lập đoàn tuyển với 132 vận động viên là các em học sinh từ cấp tiểu học, trung học cơ sở trên địa bàn thành phố tập huấn để chuẩn bị tham gia HKPĐ cấp Cụm và cấp Tỉnh.

Từ ngày 19 đến ngày 20 tháng 10 năm 2020, tại HKPĐ cấp Cụm gồm 4 huyện, thành phố (thành phố Tam Điệp, huyện Yên Khánh, huyện Yên Mô, huyện Kim Sơn), kết quả: Phòng GDĐT Thành phố Tam Điệp xếp thứ Nhất toàn đoàn.

Từ ngày 28/9/2020 đến ngày 03/10/2020, tại Hội khỏe Phù Đổng cấp tỉnh lần thứ VII với 11 môn: Điền kinh, Bóng bàn, Đá cầu, Võ Cổ truyền, Cờ vua, Bóng chuyền, Bóng rổ, Cầu lông, Bóng đá, Karatedo và thể dục Aerobic. Đoàn tuyển của thành phố Tam Điệp đã đạt 15 Huy chương vàng, 22 Huy chương bạc, 35 Huy chương đồng và xếp thứ Nhì toàn đoàn khối các Phòng GD&ĐT.

Các VĐV đoàn thành phố tham gia thi đấu nội dung bóng bàn đôi nam

Có được kết quả trên đó là nhờ sự quan tâm của lãnh đạo thành phố, sự phối hợp của các ban, ngành. Đặc biệt là sự nhiệt tình trách nhiệm, nỗ lực cố gắng, quyết tâm cao của tổ huấn luyện viên và các vận động viên.  

Đội tuyển bóng đá nam khối THCS tham gia thi đấu tại HKPĐ cấp tỉnh

Hội khỏe Phù Đổng là ngày hội thể thao dành cho học sinh phổ thông có ý nghĩa rất lớn nhằm duy trì và đẩy mạnh phong trào tập luyện, thể thao nâng cao sức khỏe, phát triển thể chất, đồng thời phát hiện, bồi dưỡng và đào tạo tài năng thể thao thành phố.

                                                                                 Nguồn: Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố

Đăng nhập
Thống kê truy cập
Số lượt truy cập
107046

Trực tuyến: 5

Hôm nay: 24