Trang Thông tin điện tử Thành phố Tam Điệp
Thứ Năm, 29/02/2024
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử thành phố Tam Điệp!

Các cơ sở giáo giục mầm non trên địa bàn thành phố tổ chức Chương trình "Xuân gắn kết, tết yêu thương"

Thứ Tư, 07/02/2024 42 lượt xem

 

Từ ngày 19/01 đến ngày 02 tháng 02 năm 2024 (nhằm vào ngày 09/12-22/12 âm lịch), các cơ sở Giáo dục Mầm non trên địa bàn thành phố Tam Điệp đồng loạt tổ chức Chương trình “Xuân gắn kết - Tết yêu thương” chào đón Xuân Giáp Thìn 2024.

Quang cảnh chương trình.

 

Tham dự Chương trình có sự tham gia của cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên, học sinh, các đơn vị bộ đội kết nghĩa và các bậc phụ huynh.

Chương trình gồm các nội dung: Trải nghiệm gói và nấu bánh chưng, làm bánh trôi, bánh chay, làm mứt, làm bao lì xì, trang trí cây đào, cây mai, làm thiệp chúc Tết, trang trí quà Tết; chơi các trò chơi dân gian, múa hát tập thể, múa lân; viết thư pháp - câu đối chúc Tết; Chương trình GaLa chào xuân 2024; Tiệc bufet…Ngoài ra, còn có không gian của các gian hàng xuân, trang trí góc xuân, trò chuyện về Tết và mùa xuân …

Trong Chương trình, Ban tổ chức các cơ sở giáo dục đã tặng 202 xuất quà trị giá 94.166.000đ cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn.

Thông qua Chương trình nhằm giáo dục học sinh về ý nghĩa ngày Tết cổ truyền của dân tộc, đồng thời tạo sân chơi lành mạnh để các em tăng cường giao lưu, học hỏi, thể hiện năng khiếu, sở trường và rèn luyện kỹ năng sống. Chương trình cũng là cơ hội để các học sinh thể hiện sự quan tâm, sẻ chia và tinh thần tương thân tương ái với các bạn có hoàn cảnh khó khăn hơn, góp phần giúp các em hình thành và phát triển nhân cách.

Xuân đang đến thật gần, ấm áp và tràn đầy yêu thương. Cầu chúc cho nhà nhà đều an vui hạnh phúc.

                                                                    Bộ phận GDMN, Phòng GD&ĐT

Một số hình ảnh trong Chương trình

 

Đăng nhập
Thống kê truy cập
Số lượt truy cập
543689

Trực tuyến: 12

Hôm nay: 751