Trang Thông tin điện tử Thành phố Tam Điệp
Thứ Bảy, 20/04/2024
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử thành phố Tam Điệp!

Chi đoàn UBND thành phố giao hữu bóng đá Chi đoàn huyện Yên Mô chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh!   

Thứ Ba, 26/03/2024 379 lượt xem

Nằm trong chuỗi các hoạt động hưởng ứng Tháng Thanh niên năm 2024, thiết thực chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2024), chiều ngày 25/3 tại sân bóng đá Trung tâm thể thao thành phố, Chi đoàn cơ quan UBND thành phố Tam Điệp phối hợp với Chi đoàn huyện Yên Mô tổ chức giao hữu bóng đá. Về dự và cổ vũ chương trình giao lưu có các đồng chí lãnh đạo huyện đoàn Yên Mô và lãnh đạo Thành đoàn Tam Điệp, các cựu cán bộ các chi đoàn qua các thời kỳ; Ban chấp hành và đoàn viên thanh niên hai chi đoàn, cùng đông đảo bà con nhân dân.

Bí thư 2 chi đoàn trao cờ lưu niệm.

Hai đội bóng chụp ảnh lưu niệm.

Với tinh thần thể thao đoàn kết và nhiệt huyết của tuổi trẻ, được sự cổ vũ nồng nhiệt của khán giả, ngay sau tiếng còi, cầu thử hai đội đã nhập cuộc đầy hứng khởi, cống hiến cho khán giả một trận cầu hấp dẫn và kịch tính với những pha tranh chấp bóng kỹ thuật. Sau 60 phút thi đấu sôi nổi, trận đấu đã kết thúc với tỷ số là 1-1.

Trận đấu giữa hai đội.

Trận giao hữu bóng đá hôm nay là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm khuyến khích động viên phong trào tập luyện và thi đấu thể thao trong mọi tầng lớp nhân dân đặc biệt là thế hệ trẻ, góp phần nâng cao thể chất và tinh thần đoàn kết, tình đồng đội, ý thức xây dựng tập thể vững mạnh. Hoạt động giao lưu bóng đá giữa hai cơ quan không chỉ là hoạt động thể dục thể thao rèn luyện sức khỏe, tạo môi trường văn hóa lành mạnh đồng thời là dịp để đoàn viên, thanh niên giao lưu, học hỏi và tăng cường tình đoàn kết gắn bó trong phong trào thanh niên, từ đó nâng cao hiệu quả công tác Đoàn cũng như công tác chuyên môn, nghiệp vụ. Tiếp nối truyền thống kết nghĩa giữa chi đoàn khối dân chính đảng huyện Yên Mô và Chi đoàn cơ quan UBND thành phố.

ĐỨC PHONG

 

Đăng nhập
Thống kê truy cập
Số lượt truy cập
596981

Trực tuyến: 20

Hôm nay: 768