Chủ Nhật, 01/09/2024

Lãnh đạo Thành ủy, HĐND, UBND thành phố tặng hoa chúc mừng Công an thành phố nhân Kỷ niệm 79 năm Ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân Việt Nam (19/8/1945 - 19/8/2024)

Thứ Ba, 20/08/2024 358 lượt xem

Sáng ngày 16/8/2024, Đoàn đại biểu lãnh đạo Thành ủy, HĐND, UBND thành phố do đồng chí Bùi Thành Đông, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc mừng cán bộ chiến sỹ Công an thành phố nhân kỷ niệm 79 năm Ngày truyền thống Công an nhân dân Việt Nam (19/8/1945 – 19/8/2024).
Tham gia Đoàn có các đồng chí Vũ Thành Tôn, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, đồng chí Hoàng Mạnh Hùng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố, các đồng chí Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND thành phố.

Đ/c Bùi Thành Đông, Tỉnh ủy viên, Bí Thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố và các đồng chí lãnh đạo thành phố tặng hoa, chúc mừng lực lượng Công an thành phố.

Thay mặt lãnh đạo thành phố, đồng chí Bùi Thành Đông, Tỉnh ủy viên, Bí Thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố đã ghi nhận và biểu dương những thành tích của cán bộ, chỉ huy, chiến sỹ Công an thành phố trong suốt thời gian qua; mong muốn và tin tưởng trong thời gian tới dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh, của Ban Thường vụ Thành ủy, tập thể Công an thành phố Tam Điệp sẽ tiếp tục giữ vững đoàn kết, khắc phục khó khăn hoàn thành tốt hơn, xuất sắc hơn nhiệm vụ mà Đảng và Nhà nước giao phó. Đồng chí trân trọng gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới toàn thể cán bộ, chỉ huy, chiến sỹ Công an thành phố.

Đồng chí Thượng tá Nguyễn Chí Đại, Ủy viên BTV Thành ủy, Trưởng Công an thành phố phát biểu cảm ơn.

Thay mặt cán bộ, chiến sĩ Công an thành phố, đồng chí Thượng tá Nguyễn Chí Đại, Trưởng Công an thành phố đã trân trọng cảm ơn sự quan tâm, động viên của Thường trực Thành ủy, Thường trực HĐND và lãnh đạo UBND thành phố đối với lực lượng Công an thành phố. Đây không chỉ là niềm vinh dự, tự hào mà còn là trách nhiệm đối với lực lượng Công an thành phố trong thời gian tới. Lực lượng Công an thành phố sẽ tiếp tục phát huy truyền thống 6 điều Bác Hồ dạy Công an Nhân dân, nỗ lực thực hiện tốt hơn nữa công tác xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng Công an thành phố thật sự trong sạch vững mạnh gần gũi với Nhân dân. Lực lượng Công an thành phố mong tiếp tục nhận được sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo thành phố trên toàn diện tất cả các mặt công tác; sự phối hợp của các ban, ngành đoàn thể đặc biệt là sự ủng hộ của các tầng lớp Nhân dân để lực lượng Công an hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, bảo đảm an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn, phục vụ đắc lực vào sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Thu Lan