Trang Thông tin điện tử Thành phố Tam Điệp
Thứ Ba, 05/07/2022
Chào mừng bạn đến với Trang Thông tin điện tử Thành phố Tam Điệp

Liên hoan các nhóm nhảy Dance, dân vũ “Thiếu nhi thành phố Tam Điệp chào đón năm mới 2022”

Chủ Nhật, 16/01/2022 112 lượt xem

Liên hoan các nhóm nhảy Dance, dân vũ “Thiếu nhi thành phố Tam Điệp chào đón năm mới 2022”

Ngày 16/1/2022, Nhà thiếu nhi thành phố Tam Điệp tổ chức Liên hoan các nhóm nhảy Dance, dân vũ “Thiếu nhi thành phố Tam Điệp chào đón năm mới 2022”.

Dự liên hoan có đồng chí Đàm Văn Hải, Phó Chủ tịch Hội đồng đội tỉnh, Giám đốc Trung tâm thanh thiếu nhi tỉnh Ninh Bình; đồng chí Phạm Hoài Nam, Thành ủy viên, Bí thư Thành đoàn Tam Điệp; cùng các đồng chí lãnh đạo Phòng Giáo dục ĐT thành phố, Hiệu trưởng các trường học và 10 nhóm nhảy với 89 thành viên đến từ các liên đội và CLB trên địa bàn thành phố.

Một số tiết mục biểu diễn của các nhóm nhảy dance, nhảy dân vũ

Liên hoan các nhóm nhảy dance, nhảy dân vũ với chủ đề “Thiếu nhi Tam Điệp chào đón năm mới 2022” được tổ chức thông qua 2 vòng thi sơ khảo và chung kết. Vòng sơ khảo được diễn ra ngày 9/1/2022 với sự tham gia của 110 vũ công thuộc 11 nhóm nhảy đến từ các trường mầm non, Tiểu học, THCS và các CLB. Vòng chung kết BTC lựa chọn 10 nhóm nhảy tham gia vòng chung kết xếp hạng. Bằng sự đam mê, tinh thần cháy hết mình cùng sân khấu, các nhóm nhảy đã mang đến cho liên hoan những tiết mục ý nghĩa, sôi động và hấp dẫn. Qua đó thể hiện sự đầu tư công phu của các đơn vị, các CLB và thể hiện niềm đam mê, tinh thần trách nhiệm nổ lực của các bạn thiếu nhi tham dự liên hoan.  Kết thúc giải BTC đã trao 3 giải nhất, 4 giải nhì, 3 giải ba và 1 giải triển vọng.

Ban tổ chức trao các giải thưởng nhất, nhì, ba cho các nhóm nhảy dance, nhảy dân vũ

Trung tâm thanh thiếu nhi tỉnh và Nhà thiếu nhi thành phố Tam Điệp tặng các xuất quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn

Nhân dịp chào đón năm mới 2022 Trung tâm thanh thiếu nhi tỉnh và Nhà thiếu nhi thành phố Tam Điệp đã tặng 10 xuất quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn, mỗi xuất quà trị giá 500.000 đồng.

 

Hoàng Bình

 

Đăng nhập
Thống kê truy cập
Số lượt truy cập
107920

Trực tuyến: 3

Hôm nay: 86