Trước diễn biến ngày càng phức tạp của tình hình dịch bệnh Covid-19, bắt đầu từ 12h00 ngày 27/7/2021, thành phố tiếp tục dừng thêm một số hoạt động, loại hình kinh doanh dịch vụ trên toàn địa bàn.

" />
Thứ Sáu, 29/03/2024

TIN MỚI PHÒNG CHỐNG COVID-19 (Ngày 27/7/2021)

Thứ Ba, 27/07/2021 232 lượt xem

Tình hình dịch bệnh Covid-19 hiện nay đang diễn biến hết sức phức tạp, khó lường. Thành phố Hồ Chí Minh và 18 Tỉnh, Thành phố khu vực phía Nam đã phải áp dụng các biện pháp phòng chống dịch theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ; Thành phố Hà Nội và nhiều Tỉnh, Thành phố khác đang tăng cường và siết chặt các biện pháp phòng chống dịch bệnh.

Thực hiện sự chỉ đạo của UBND tỉnh, Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 tỉnh, để chủ động, quyết liệt ngăn chặn dịch bệnh xâm nhập vào địa bàn, UBND thành phố đã ban hành Văn bản số 1234/UBND-YT ngày 27/7/2021 về việc triển khai một số biện pháp cấp bách phòng, chống dịch Covid-19, trong đó yêu cầu:

Siết chặt kỷ luật, kỷ cương việc chấp hành các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 trong tình hình mới tại các văn bản chỉ đạo của Trung ương, của tỉnh và của thành phố.

Tăng cường kiểm soát chặt chẽ người về thành phố trên tất cả các phương tiện giao thông từ các địa phương bị phong tỏa, có ca nhiễm SARS-CoV-2.

Thực hiện nghiêm việc tạm dừng các hoạt động, kinh doanh, dịch vụ: các khu, điểm du lịch, các di tích; các hoạt động thể dục thể thao tập trung trên 20 người; các dịch vụ như Karaoke, quán Bar, xông hơi, các loại hình Massage, game online, trò chơi điện tử, Spa, phòng trà có giao lưu văn nghệ, phòng tập gym, bi-a, bể bơi, phòng tập thể hình, phòng tập yoga, phòng tập nhảy - thẩm mỹ.

Bắt đầu từ 12h00 ngày 27/7/2021: các nhà hàng, hàng quán ăn uống, giải khát, quán bia chỉ được phép bán hàng mang về. Dừng các dịch vụ cắt tóc, gội đầu. Dừng hoạt động Sân Golf Hoàng Gia.

Các hoạt động khác thực hiện theo chỉ đạo tại Công văn số 1225/UBND-YT ngày 24/7/2021 của UBND thành phố về việc triển khai một số nội dung phòng, chống dịch Covid-19 trong tình hình mới./.

Ban Biên tập