Chiều ngày 14/01/2021, tại hội trường UBND thành phố, Thành ủy – HĐND – UBND thành phố phối hợp với Công ty TNHH Giầy ADORA Việt Nam tổ chức trao tặng quà cho hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố nhân dịp Tết Tân Sửu 2021.

" />
Thứ Năm, 28/03/2024

Trao tặng 150 xuất quà cho hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố Tam Điệp nhân dịp Tết Tân Sửu 2021

Thứ Năm, 14/01/2021 230 lượt xem

Dự hội nghị có đồng chí Vũ Đình Chiến, Thường vụ Thành ủy, Phó chủ tịch UBND thành phố; Đồng chí Đinh Văn Thanh, UVBTV Thành ủy, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc thành phố; Ông Chang Shu Chung, Giám đốc Công ty TNHH Giầy ADORA; các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên phòng Lao động - Thương Binh & Xã hội thành phố; các đồng chí lãnh đạo các xã, phường và các hộ gia đình được trao tặng quà.

Trao tặng quà là những giá trị tốt đep trong văn hóa của dân tộc Việt Nam “lá lành đùm lá rách” góp phần động viên, giúp đỡ các hộ gia đình nghèo và hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn cố gắng vươn lên trong cuộc sống. Nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021, Công ty Giầy ADORA Việt Nam đã giành tặng 200 xuất quà, trị giá 100 triệu đồng để tặng 200 hộ gia đình trên địa bàn thành phố, trong đó: 50 xuất quà để tặng cho các hộ gia đình nghèo và hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn của xã Quang Sơn và 150 xuất quà để giành tặng các hộ nghèo, hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn ở các xã, phường còn lại trên địa bàn thành phố.

Một số hình ảnh trao tặng quà

Tại buổi tặng quà, đồng chí Vũ Đình Chiến, Thường vụ Thành ủy, Phó chủ tịch UBND thành phố, cùng Ông Chang Shu Chung, Giám đốc Công ty TNHH Giầy ADORA đã trao tặng 150 xuất quà, động viên chia sẻ với các gia đình, chúc các gia đình đón xuân Tân Sửu năm 2021 vui vẻ và đầm ấm./.

Phòng VHTT