Thứ Bảy, 26/10/2024

Trường Cao đẳng Cơ giới Ninh Bình tổ chức “Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” năm 2024

Thứ Sáu, 16/08/2024 59 lượt xem

Sáng 15-8, Trường Cao đẳng Cơ giới Ninh Bình long trọng tổ chức “Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” năm 2024, tại Hội trường nhà trường.

Đại biểu dự Ngày hội.

Đồng chí Vũ Đình Chiến, Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố; đồng chí Trung tá Bùi Bằng Đoàn, Trưởng phòng An ninh chính trị nội bộ, Công an tỉnh; đồng chí Dương Văn Cường, Bí thư BCH Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường; đại diện lãnh đạo phòng Tham mưu, Công an tỉnh; cán bộ Phòng Tham  mưu, cán bộ phụ trách chuyên đề, Phòng An ninh chính trị nội bộ, Công an tỉnh, cán bộ tuyên truyền, Phòng Công tác đảng và Công  tác chính trị, Công an tỉnh; đại diện lãnh đạo Công an thành phố; tập thể cán bộ, công chức, viên chức, giáo viên nhà trường cùng gần 300 em học sinh dự Ngày hội.

Quang cảnh Ngày hội.

Trong diễn văn khai mạc Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (ANTQ), ông Nguyễn Xuân Thịnh, Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Cơ giới Ninh Bình nhấn mạnh, việc tổ chức Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc nhằm giáo dục truyền thống yêu nước, lòng tự hào dân tộc, ý thức trách nhiệm của các tầng lớp nhân dân tham gia vào sự nghiệp bảo vệ an ninh trật tự và xây dựng lực lượng Công an nhân dân trong sạch, vững mạnh. Đây cũng là hoạt động giúp các em sinh viên hiểu sâu sắc thêm nhiệm vụ của mình về trách nhiệm bảo vệ an ninh quốc gia và giữ gìn trật tự an toàn xã hội. Đối với sinh viên trong thời gian học tập tại Nhà trường phải say mê học tập, chăm rèn luyện, có nhận thức đúng đắn những điều hay, lẽ phải, biết các việc nên làm và không được làm; nắm vững chấp hành nội quy quy định của nhà trường, các quy định của địa phương và pháp luật của nhà nước. Phát hiện và mạnh dạn đấu tranh với các hiện tượng tiêu cực ảnh hưởng đến an ninh trật tự của địa phương và của Nhà trường, tích cực tham gia vào công tác giữ gìn an ninh tổ quốc, cụ thể là các phong trào giữ gìn an ninh trật tự của địa phương.

Trong thời gian qua, Trường CĐ Cơ giới Ninh Bình và Đảng ủy, UBND, Công an và nhân dân phường Yên Bình đã có rất nhiều hoạt động phối hợp thể hiện tình cảm gắn bó khăng khít và đảm bảo ANTT khu vực nhà trường. Trong thời gian tới Trường CĐ Cơ giới mong muốn sẽ tiếp tục nhận được sự tin tưởng, quan tâm, hợp tác phối hợp chặt chẽ, gắn bó hơn nữa, từ đó tạo nền tảng để thực hiện nhiệm vụ các nhiệm vụ được Thành phố giao, xây dựng cơ sở giáo dục điển hình về bảo vệ ANTQ.

Về dự và động viên ngày hội tại nhà trường đồng chí Vũ Đình Chiến, Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố và đồng chí Trung tá Bùi Bằng Đoàn, Trưởng phòng An ninh chính trị nội bộ, Công an tỉnh đã trao tặng lẵng hoa tươi thắm chúc mừng ngày hội.

Đồng chí Vũ Đình Chiến, Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố trao tặng Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho Trường Cao đẳng Cơ giới Ninh Bình.

Đồng chí Trung tá Bùi Bằng Đoàn, Trưởng phòng An ninh chính trị nội bộ, Công an tỉnh trao Giấy khen của Giám đốc Công an tỉnh cho tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc.

Nhằm kịp thời động viên phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ và khích lệ những tập thể, cá nhân tiêu biểu đã đóng góp cho phong trào, nhân dịp này tập thể trường CĐ Cơ giới Ninh Bình và cá nhân ông Nguyễn Xuân Thịnh, Phó hiệu trưởng nhà trường đã nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh vì đã có thành tích tiêu biểu trong phong trào Toàn dân bảo vệ ANTQ và tổ chức các hoạt động ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ; và trao Giấy khen của Giám đốc Công an tỉnh cho 1 tập thể và 1 cá nhân có thành tích xuất sắc.

Thương Thương