Trang Thông tin điện tử Thành phố Tam Điệp
Thứ Ba, 18/06/2024
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử thành phố Tam Điệp!

Bế giảng lớp bồi dưỡng, cập nhật kiến thức cho cán bộ thuộc đối tượng 4 theo Quy định số 164 ngày 01/02/2013 của Bộ Chính trị

Thứ Sáu, 25/08/2023 355 lượt xem
  • Đánh giá cho bài viết:
  • 0 điểm ( 0 đánh giá )

Chiều 24/8, tại hội trường thành phố, Ban Thường vụ Thành uỷ Tam Điệp tổ chức Lễ Bế giảng lớp bồi dưỡng, cập nhật kiến thức cho cán bộ thuộc đối tượng 4 theo Quy định số 164 ngày 01/02/2013 của Bộ Chính trị.

Quang cảnh Lễ Bế giảng.

Đồng chí Vũ Thành Tôn, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy dự và chỉ đạo lớp học; Phó Giáo sư, Tiến Sỹ, giảng viên cao cấp Nguyễn Viết Thảo, Nguyên Phó Giám đốc học viện chính trị quốc gia Hồ Chí Minh; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy; Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND thành phố; các đồng chí cán bộ diện Ban Thường vụ Thành ủy quản lý dự lễ bế giảng.

Đại biểu dự Lễ Bế giảng.

Lớp học được tổ chức từ ngày 22/8/2023, trong thời gian học tập 03 ngày, 299 học viên tham gia lớp bồi dưỡng, cập nhật kiến thức cho cán bộ theo Quy định số 164-QĐ/TW, ngày 1/2/2013 của Bộ Chính trị đã được các giảng viên truyền đạt 03 chuyên đề. Chuyên đề 1: Bảo đảm an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội ở cơ sở trong tình hình mới do Tiến sỹ, Giảng viên chính Nguyễn Tử Hoài Sơn, Phó Trưởng khoa Nhà nước và pháp luật, Trường Chính trị tỉnh trực tiếp truyền đạt. Chuyên đề 2: Một số vấn đề trong công tác xây dựng chỉnh đốn Đảng (từ Đại hội lần thứ XIII của Đảng đến nay) do Thạc Sỹ, Giảng viên chính Phạm Văn Khỏa, Trưởng khoa xây dựng Đảng, trường Chính trị tỉnh truyền đạt. Chuyên đề 3: Lãnh đạo và quản lý trong thế giới đang thay đổi do Phó Giáo sư, Tiến Sỹ, giảng viên cao cấp Nguyễn Viết Thảo, Nguyên Phó Giám đốc học viện chính trị quốc gia Hồ Chí Minh truyền đạt. Qua các chuyên đề đã giúp cho các học viên có tư duy và tầm nhìn mới góp phần vào sự phát triển chung của thành phố.

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Thành ủy phát biểu tại Lễ Bế giảng.

Phát biểu tại lễ bế giảng, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Thành ủy khẳng định công tác đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ cán bộ lãnh đạo, quản lý các cấp là nhiệm vụ quan trọng, thường xuyên được Đảng, Nhà nước và Thành ủy đặc biệt quan tâm, tổ chức. Đồng thời biểu dương tinh thần, thái độ nghiêm túc trong học tập của học viên, sau 03 ngày học tập, các học viên của khóa học đã hoàn thành chương trình bồi dưỡng đề ra. Đây là những vấn đề mới, có hệ thống cả về lý luận và thực tiễn, được các giảng viên có kinh nghiệm lên lớp, bên cạnh việc cập nhật kiến thức, cung cấp thông tin, các giảng viên cũng trao đổi chia sẻ với học viên lớp học nhiều kỹ năng trong công tác lãnh đạo, quản lý, góp phần nâng cao trình độ cho đội ngũ cán bộ lãnh đạo, quản lý để đáp ứng yêu cầu công tác cán bộ trong tình hình mới. Đồng chí cũng mong muốn sau khóa học, mỗi học viên sẽ tiếp tục nghiên cứu, cập nhật thông tin, bồi dưỡng kiến thức và kỹ năng nâng cao nhận thức chính trị, vận dụng có hiệu quả những kiến thức mới vào thực tiễn công tác để đạt hiệu quả tốt hơn. Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Thành ủy cũng trân trọng gửi lời cảm ơn tới các giảng viên bằng tình cảm, trách nhiệm đã có phương pháp truyền đạt hiệu quả, thực tiễn phong phú, qua đó đã giúp các đồng chí học viên nắm vững những nội dung cốt lõi, cơ bản về lý luận và thực tiễn của các chuyên đề. Thành phố mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm của các giảng viên trong thời gian tới để nâng cao chất lượng các khóa bồi dưỡng tiếp theo.

                                                                                           Kim Dung

Đăng nhập
Thống kê truy cập
Số lượt truy cập
665608

Trực tuyến: 20

Hôm nay: 828