Chiều  ngày 26/3/2021, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thành phố Tam Điệp đã  long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2021).

" />
Trang Thông tin điện tử Thành phố Tam Điệp
Thứ Ba, 18/06/2024
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử thành phố Tam Điệp!

Chiều ngày 26/3/2021, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thành phố Tam Điệp đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2021).

Thứ Bảy, 27/03/2021 564 lượt xem
  • Đánh giá cho bài viết:
  • 0 điểm ( 0 đánh giá )

Chiều  ngày 26/3/2021, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thành phố Tam Điệp đã  long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2021).

Chiều  ngày 26/3/2021, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thành phố Tam Điệp đã  long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2021).

Quang cảnh Lễ kỷ niệm

Dự buổi Lễ có đồng chí Bùi Thành Đông, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thành ủy Tam Điệp; đồng chí Trần Thị Hồng Thanh, Tỉnh ủy viên, Phó Bí Thư thường trực Thành ủy, Chủ  tịch HĐND thành phố; đồng chí Hoàng Mạnh Hùng Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND Thành phố; đồng chí Lê Mai Phương, UV BTV, Chánh văn phòng Tỉnh Đoàn; các đồng chí ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Thường trực HĐND, Lãnh đạo UBND Thành phố; các đồng chí lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam, các ban, ngành, đoàn thể thành phố; các đồng chí nguyên Bí thư, Phó Bí thư, ủy viên BTV, cán bộ thành  đoàn qua các thời kỳ; các đồng chí ủy viên BCH Thành  đoàn, Bí thư Đoàn các cơ sở và các đồng chí Bí thư chi đoàn tiêu biểu đã về dự.

Tại lễ kỷ niệm, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang, đầy tự hào suốt chặng đường 90 năm xây dựng và trưởng thành của Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh. Trong suốt 90 năm qua, dưới sự lãnh đạo của Đảng và Bác Hồ kính yêu, Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh đã không ngừng lớn mạnh khẳng định bản lĩnh cách mạng, lòng trung thành với Đảng, với Tổ quốc và Nhân dân. Đoàn viên Thanh niên luôn là lực lượng xung kích cách mạng, tổ chức hạt nhân chính trị của thanh niên, đội hậu bị tin cậy của Đảng, là trường học xã hội chủ nghĩa của thanh niên Việt Nam. Trong chặng đường ấy, cùng với tuổi trẻ cả nước, các thế hệ cán bộ Đoàn, đoàn viên, thanh niên thành phố Tam Điệp đã phát huy trí tuệ, sức trẻ, lòng nhiệt huyết để có những đóng góp quan trọng chung tay cùng Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân xây dựng thành phố ngày càng phát triển giàu đẹp.

Đồng chí Trần Thị Hồng Thanh, Tỉnh ủy viên, phó Bí thư, Chủ tịch HĐND Thành phố phát biểu

Phát biểu tại lễ kỷ niệm, đồng chí Trần Thị Hồng Thanh, Tỉnh ủy viên, Phó Bí Thư thường trực Thành ủy, Chủ  tịch HĐND thành phố đã ghi nhận và biểu dương những kết quả đã đạt được trong thời gian qua của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thành phố. Đồng thời, đồng chí cũng nhấn mạnh một số nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới: đoàn viên thanh niên từ thành phố đến cơ sở tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền thực hiện các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước; tuyên truyền về Nghị quyết đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, Nghị quyết đại hội đảng các cấp, cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và hội đồng đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026; tăng cường công tác giáo dục chính trị tư tưởng, đạo đức lối sống, triển khai thực hiện có hiệu quả; nắm bắt tình hình, tư tưởng dư luận trong đoàn viên thanh niên, tích cực tham gia bảo vệ nền tảng tư tưởng của đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái thù địch, thông tin xấu độc trên không gian mạng; bám sát chủ trương đường lối sự lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy đảng, chủ động phối hợp chặt chẽ với các cấp, các ngành, tập trung xây dựng củng cố tổ chức đoàn vững mạnh cả về chính trị tư tưởng và hành động; phát huy vai trò xung kích tình nguyện sáng tạo của tuổi trẻ nỗ lực gắn kết chặt chẽ các hoạt động, các phong trào của tổ chức đoàn với các nhiệm vụ yêu cầu thực tiễn của địa phương, cơ quan, đơn vị trong giai đoạn mới; phát động các phong trào thi đua trong Đoàn viên thanh. Xây dựng nhân rộng các điển hình tiên tiến trên mọi lĩnh vực, các tấm gương người tốt việc tốt.

Một số hình ảnh các lãnh đạo tặng hoa chúc mừng

Cũng tại lễ kỷ niệm, tuổi trẻ thành phố đã vinh dự đón nhận những lẵng hoa tươi thắm thể hiện tình cảm của các đồng chí lãnh đạo, các đơn vị đã về dự và chúc mừng.

Một số hình các cá nhân nhận kỷ niệm chương và giấy khen

Nhân dịp này, Ban chấp hành Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã tặng Kỷ niệm chương “Vì thế hệ trẻ” cho 9 cá nhân tiêu biểu; Ban Chấp hành Thành đoàn đã tặng giấy khen và hoa cho 20 cá nhân có nhiều thành tích trong thực hiện Cuộc vận động Thanh niên Ninh Bình học tập, làm theo lời Bác./.

Ban biên tâp

Đăng nhập
Thống kê truy cập
Số lượt truy cập
665576

Trực tuyến: 19

Hôm nay: 796