Thứ Bảy, 27/07/2024

Công bố quyết định công tác cán bộ đối với đồng chí Tống Thị Thanh Ngân, nguyên Trưởng phòng Tài nguyên và Môi trường.

Thứ Ba, 26/09/2023 806 lượt xem

Sáng 26/9, Thường trực Thành ủy tổ chức Hội nghị Công bố Quyết định công tác cán bộ đối với đồng chí Tống Thị Thanh Ngân, nguyên Trưởng phòng Tài nguyên và Môi trường.

Về dự và chủ trì Hội nghị  có đồng chí Vũ Thành Tôn, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy; đồng chí Nguyễn Thị Mỹ, UVBTV Thành ủy, Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy; đồng chí Nguyễn Văn Quang, UVBTV Thành ủy, Trưởng Ban Dân vận Thành ủy; đồng chí Tống Đức Thuận, Thành ủy viên, Phó Chủ tịch UBND thành phố;  đại diện lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam và Trưởng các tổ chức chính trị- xã hội thành phố; lãnh đạo phòng Tài nguyên và Môi trường; lãnh đạo và chuyên viên Hội Nông dân thành phố đã đến dự.

Quang cảnh Hội nghị.

Tại Hội nghị đồng chí Nguyễn Thị Mỹ, UVBTV, Trưởng ban Tổ chức Thành ủy đã công bố Quyết định số 1392-QĐ/TU ngày 18/9/2023 của Ban thường vụ Thành ủy về tiếp nhận và điều động đồng chí Tống Thị Thanh Ngân, nguyên Trưởng phòng Tài nguyên và Môi trường thành phố đến nhận công tác tại Cơ quan Hội Nông dân thành phố kể từ ngày 20/9/2023 để giới thiệu ứng cử chức danh Phó Chủ tịch Hội Nông dân thành phố nhiệm kỳ 2023-2028; Quyết định số 27-QĐ/HNDT ngày 22/9/2023 của Ban thường vụ Hội Nông dân tỉnh  về việc công nhận đồng chí Tống Thị Thanh Ngân là Ủy viên BCH, ủy viên Ban thường vụ và giữ chức Phó Chủ tịch Hội Nông dân thành phố Tam Điệp khóa X nhiệm kỳ 2023-2028.

Đồng chí Vũ Thành Tôn, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy trao quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí tân Phó Chủ tịch Hội Nông dân thành phố.

Thay mặt Ban Thường vụ Thành ủy, đồng chí Vũ Thành Tôn, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy trao quyết định và tặng hoa chúc mừng; đồng thời gửi lời chúc mừng  đồng chí Tống Thị Thanh Ngân, mong rằng trong thời gian tới trên cương vị công tác mới đồng chí tiếp tục phát huy năng lực công tác; luôn nêu cao tinh thần, trách nhiệm, phấn đấu hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ được giao, lan tỏa tinh thần đoàn kết, sáng tạo; phát huy sức mạnh tập thể để giúp Hội Nông dân thành phố hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Tống Thị Thanh Ngân phát biểu cảm ơn.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Tống Thị Thanh Ngân, trân trọng cảm ơn Ban Thường vụ Thành ủy đã tin tưởng giao nhiệm vụ; cảm ơn các đồng chí trong Ban Chấp hành Hội Nông dân thành phố đã tín nhiệm. Trên cương vị công tác mới, đồng chí sẽ luôn cố gắng phấn đấu, rèn luyện bản thân, nỗ lực học tập, nghiên cứu, cùng với Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Hội Nông dân thành phố hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đưa công tác Hội và phong trào nông dân trên địa bàn thành phố ngày càng phát triển đi vào chiều sâu và hiệu quả.

Hoàng Bình