Trang Thông tin điện tử Thành phố Tam Điệp
Thứ Tư, 19/06/2024
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử thành phố Tam Điệp!

Đại biểu HĐND thành phố tiếp xúc với cử tri xã Yên Sơn

Thứ Ba, 21/06/2022 355 lượt xem
  • Đánh giá cho bài viết:
  • 0 điểm ( 0 đánh giá )

Sáng 21/6, tại hội trường nhà văn hóa xã Yên Sơn, tổ đại biểu HĐND thành phố khóa IX, đại biểu HĐND xã Yên Sơn khóa IX đã có buổi tiếp xúc với cử tri xã Yên Sơn.

Quang cảnh Hội nghị.

Dự Hội nghị có đồng chí Đinh Văn Thanh, UVBTV Thành ủy, Trưởng Ban Dân Vận, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam thành phố; lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam xã và đại diện cử tri trên địa bàn xã đến dự.

Tại hội nghị, cử tri đã được thông báo dự kiến nội dung chương trình kỳ họp thứ VIII  HĐND thành phố khóa IX; và kỳ họp thứ 4, HĐND xã Yên Sơn  khóa IX. Theo đó, kỳ họp thứ VIII  HĐND thành phố sẽ diễn ra từ  ngày 15 - 20/7  và HĐND xã Yên Sơn  kỳ họp thứ 4 sẽ diễn ra trong khoảng thời gian từ 5 – 10/7/2022.

Với tinh thần dân chủ và thẳng thắn, kỳ họp đã có 7 ý kiến kiến nghị của cử tri tập trung vào các vấn đề đầu tư các thiết chế văn hóa tại các khu dân cư trên địa bàn; bảo tồn văn hóa của dân tộc Mường; hiện nay Hồ mang cá ảnh hưởng môi trường do là điểm tích tụ nước từ các nguồn đổ về làm ảnh hưởng đến VSMT; đề nghị khảo sát làm kênh mương tưới tiêu tại các điểm ruộng đang phát triển trang trại và gia trại; cử tri đề nghị  đầu tư thêm  loa truyền thanh để người dân nắm bắt lượng thông tin hàng ngày của thành phố cũng như của xã; nâng phụ cấp cho người cao tuổi, quan tâm chăm lo các gia đình chính sách, hỗ trợ sữa chữa nhà văn hóa thôn, chuyển giao KHKT phù hợp với chuyển đổi cơ cấu cây trồng kém hiệu quả, quy hoạch nghĩa trang trên địa bàn xã.......

Đồng chí Đinh Văn Thanh UVBTV Thành ủy, Trưởng Ban Dân Vận, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam thành phố phát biểu tại Hội nghị.

Thay mặt đoàn đại biểu HĐND thành phố, đồng chí Đinh Văn Thanh UVBTV Thành ủy, Trưởng Ban Dân Vận, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam thành phố ghi nhận, tiếp thu những ý kiến đóng góp tâm huyết của cử tri xã, đồng thời giải đáp làm rõ những ý kiến, kiến nghị thuộc thẩm quyền. Những vấn đề không thuộc thẩm quyền được tổ đại biểu HĐND thành phố ghi nhận tổng hợp, chuyển các cấp các ngành chức năng giải quyết trong thời gian sớm nhất

Hoàng Bình

Đăng nhập
Thống kê truy cập
Số lượt truy cập
666177

Trực tuyến: 45

Hôm nay: 477