Trang Thông tin điện tử Thành phố Tam Điệp
Chủ Nhật, 16/06/2024
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử thành phố Tam Điệp!

Đảng uỷ phường Bắc Sơn tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 19/5/2024        

Thứ Hai, 20/05/2024 23 lượt xem
  • Đánh giá cho bài viết:
  • 0 điểm ( 0 đánh giá )

Nhân kỷ niệm 134 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh (19-5-1890 / 19-5-2024);  55 năm thực hiện Di chúc của Người (1969 - 2024), chiều 17/5, tại hội trường phường, Đảng uỷ phường Bắc Sơn tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 19/5/2024.

Đại biểu dự Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng.           

Đồng chí Nguyễn Thị Mỹ, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy dự và chỉ đạo buổi lễ; đồng chí Vũ Toàn Thắng, Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường dự và chủ trì buổi lễ; các đồng chí Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND phường; các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ; Chủ tịch UBMTTQ, Trưởng các ngành, tổ chức chính trị-xã hội; Bí thư chi bộ trực thuộc Đảng bộ; Đảng viên được tặng Huy hiệu Đảng đợt 19/5/2024; đại diện gia đình các đồng chí được truy tặng Huy hiệu Đảng dự buổi lễ.

Đồng chí Nguyễn Thị Mỹ, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy trao tặng Huy hiệu Đảng cho các Đảng viên.         

Dịp này, Đảng bộ phường có 23 đảng viên được nhận Huy hiệu từ 30 năm đến 70 năm tuổi Đảng. Trong đó, 01 đảng viên nhận Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng; 03 đảng viên nhận Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng; 04 đảng viên nhận Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng; 03 đảng viên nhận Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng; 02 đảng viên nhận Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng; 06 đảng viên nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng; 04 đảng viên nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. Cũng nhân dịp này, phường có 01 đảng viên được truy tặng Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng. Đây là những đồng chí đảng viên luôn gắn bó trung thành với Đảng, Tổ quốc và nhân dân, giữ gìn phẩm chất tốt đẹp, hết lòng phục vụ sự nghiệp cách mạng của Đảng và của dân tộc, hoàn thành tốt những nhiệm vụ được giao, xứng đáng với sự tin cậy của Đảng, Nhà nước và nhân dân.                

Trân trọng chúc mừng, biểu dương sự nỗ lực, rèn luyện và quá trình cống hiến của các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng, đồng chí Bí thư Đảng ủy phường cũng đề nghị các cấp ủy chi bộ và toàn thể cán bộ, đảng viên nhất là các đồng chí vinh dự được nhận Huy hiệu Đảng tiếp tục phát huy và giữ gìn phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng của người đảng viên, có lập trường quan điểm vững vàng, tuyệt đối tin tưởng chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, chấp hành nghiêm chỉnh Cương lĩnh chính trị, Điều lệ Đảng, nghị quyết, chỉ thị của Đảng, pháp luật của nhà nước. Tiếp tục thực hiện tốt việc “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” gắn với thực hiện Nghị quyết Trung ương về tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng bằng những việc làm cụ thể, thiết thực. Tích cực tham gia công tác quần chúng, vận động nhân dân và gia đình, giúp đỡ cán bộ, đảng viên thực hiện tốt đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước. Nêu gương trong mọi lĩnh vực đời sống xã hội để mọi người, nhất là thế hệ trẻ noi theo; đấu tranh chống chủ nghĩa cá nhân, cơ hội, quan liêu, tham nhũng, lãng phí. một cách hiệu quả, thiết thực. Luôn có tinh thần trách nhiệm trong việc quản lý, giữ gìn, bảo vệ danh dự cao quý và sử dụng Huy hiệu Đảng trong các ngày lễ của Đảng, của quê hương, đất nước, trong đại hội, hội nghị của Đảng và kỷ niệm ngày vào Đảng của bản thân. Các cấp uỷ đảng tiếp tục quan tâm tạo điều kiện để các đồng chí nhận Huy hiệu Đảng hôm nay thực hiện tốt nhiệm vụ của mình ở cơ sở và cộng đồng đang sinh sống.          

Đồng chí Bí thư Đảng ủy phường luôn tin tưởng với thành tích và bề dày kinh nghiệm của mình, các đồng chí được nhận Huy hiệu Đảng sẽ là hạt nhân chính trị, đoàn kết; chỗ dựa tinh thần cho Đảng bộ phường và cho cán bộ, đảng viên, lớp trẻ học tập, noi theo; tiếp tục cống hiến trí tuệ, công sức vào sự nghiệp phát triển chung của phường trong những năm tới, tiếp tục xứng đáng là người Cộng sản kiên trung, tiêu biểu của Đảng Cộng sản Việt Nam.                                                        

  Kim Dung

Đăng nhập
Thống kê truy cập
Số lượt truy cập
663349

Trực tuyến: 11

Hôm nay: 513