Thứ Bảy, 27/07/2024

HĐND phường Tây Sơn tổ chức Kỳ họp thứ 13 nhiệm kỳ 2021-2026

Thứ Bảy, 06/04/2024 120 lượt xem

Sáng 5/4, HĐND phường Tây Sơn tổ chức Kỳ họp thứ 13 - kỳ họp chuyên đề, nhiệm kỳ 2021-2026 xem xét các nội dung thuộc thẩm quyền.

Quang cảnh kỳ họp.

Dự kỳ họp có đồng chí  Vũ Đình Chiến, UVBTV Thành ủy,  Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố; đồng chí Phạm Duy Phong, Thành ủy viên, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND phường, Tổ trưởng Tổ đại biểu HĐND thành phố tại địa bàn phường; các đồng chí trong BTV Đảng ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, UBMTTQ Việt Nam phường; đại biểu HĐND phường; Trưởng các đoàn thể; Hiệu trưởng các trường học trên địa bàn; Bí thư chi bộ trực thuộc và Tổ trưởng các Tổ dân phố cùng 18/18 đại biểu HĐND phường đã về dự.

Tại kỳ họp, sau khi nghe các Tờ trình về điều chỉnh kế hoạch đầu tư công trung hạn giai đoạn 2021-2025, Tờ trình về bổ sung kế hoạch đầu tư công năm 2024; Báo cáo thẩm tra của Ban kinh tế xã hội  HĐND phường. Với sự thống nhất cao, HĐND phường Tây Sơn thông qua việc điều chỉnh Dự thảo Nghị quyết về điều chỉnh kế hoạch đầu tư công trung hạn giai đoạn 2021-2025; Dự thảo nghị quyết bổ sung kế hoạch đầu tư công năm 2024.

Cũng tại kỳ họp, HĐND phường Tây Sơn đã thực hiện quy trình thủ tục miễn nhiệm chức danh Phó chủ tịch HĐND phường  Tây Sơn, nhiệm kỳ 2021-2026 đối với bà Hoàng Thị Thu Thúy. Bằng hình thức bỏ phiếu kín, HĐND phường đã tiến hành bầu chức danh Phó Chủ tịch UBND phường Tây Sơn khóa IV, 18/18 đại biểu (đạt 100 %) đồng ý bà Hoàng Thị Thu Thúy ủy viên BCH đảng bộ phường Tây Sơn nhiệm kỳ 2020-2025, đại biểu HĐND phường khóa IV nhiệm kỳ 2021-2026, trúng cử chức danh Phó Chủ tịch UBND phường.

Bà Hoàng Thị Thu Thúy, Phó Chủ tịch UBND phường phát biểu.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, bà Hoàng Thị Thu Thúy, Phó Chủ tịch UBND phường trân trọng cảm ơn sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND phường và sự tin tưởng của các đại biểu HĐND phường. Trên cương vị mới, đồng chí sẽ tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, phát huy khả năng, trí tuệ cùng với tập thể Đảng ủy, HĐND, UBND phường tập trung lãnh đạo, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ, mục tiêu phát triển kinh tế- xã hội, quốc phòng an ninh ở địa phương.

Hoàng Bình