Thứ Năm, 28/03/2024

Khánh thành công trình xây dựng nhà làm việc Công an xã Đông Sơn

Thứ Năm, 06/10/2022 688 lượt xem

Quang cảnh lễ khánh thành.

Chiều ngày 5/10/2022, UBND thành phố Tam Điệp tổ chức Lễ Khánh thành công trình xây dựng nhà làm việc Công an xã Đông Sơn. Đây là công trình chào mừng kỷ niệm 200 năm danh xưng Ninh Bình, 30 năm tái lập tỉnh và 40 năm thành lập thị xã nay là thành phố Tam Điệp  17/12/1982-17/12/2022.

Các đại biểu dự Lễ Khánh thành.

Về dự buổi lễ có đồng chí: Trần Song Tùng, UV BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Đại tá Đặng Trọng Cường, UV BTV Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh; đồng chí Bùi Thành Đông, Tỉnh ủy viên, Bí thư thành ủy, Chủ tịch HĐND Thành phố; Đại tá Đinh Trọng Soạn, Phó Giám đốc Công an tỉnh; đồng chí Hoàng Mạnh Hùng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố; các đồng chí UVBTV, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND thành phố, UBMTTQ Việt Nam thành phố; đại biểu Công an, Ban CHQS thành phố; lãnh đạo Đảng ủy-HĐND-UBND xã Đông Sơn; các đồng chí Bí thư chi bộ, Trưởng thôn, cán bộ chiến sỹ Công an xã Đông Sơn và đại diện các đơn vị nhà thầu thi công công trình.

Trụ sở nhà làm việc Công an xã Đông Sơn.

Công trình xây dựng Nhà làm việc Công an xã Đông Sơn do UBND thành phố làm chủ đầu tư có diện tích 1.650m2, với  tổng mức đầu tư hơn 7,4 tỷ đồng. Với các hạng mục: Phòng họp, phòng làm việc, phòng tiếp dân, phòng ăn nghỉ cho cán bộ, chiến sỹ. Trong đó nhà làm việc được thiết kế xây dựng 2 tầng kiên cố với tổng diện tích sàn là 637m2; sân 1.110m2; móng nhà làm việc được kết cấu móng bằng bê tông cốt thép; kết cấu khung cột chịu lực, bê tông cốt thép. Nhà làm việc được bố trí đầy đủ hệ thống điện, hệ thống cấp thoát nước và phòng cháy chữa cháy.  Công trình được khởi công xây dựng từ 21/1/2022  do Công ty Cổ phần Thành Phát Group tư vấn khảo sát, lập báo cáo kinh tế kỹ thuật; Công ty TNHH Đầu tư xây dựng và thương mại 577 tư vấn giám sát. Công ty TNHH MTV Đầu tư xây dựng và thương mại Kiến Minh thi công xây lắp. Với sự nỗ lực cố gắng của đơn vị thi công và các bên có liên quan, sau 8 tháng triển khai xây dựng công trình đã hoàn thành bàn giao đưa vào sử dụng. Công trình đã góp phần đảm bảo cơ sở vật chất, tạo môi trường làm việc cho cán bộ, chiến sỹ Công an xã Đông Sơn hoàn thành tốt nhiệm vụ, qua đó góp phần ổn định an ninh, chính trị và trật tự an toàn xã hội tại địa phương.

Đại tá Đặng Trọng Cường, UV BTV Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh phát biểu tại lễ khánh thành.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Giám đốc Công an tỉnh trân trọng cảm ơn sự quan tâm của tỉnh, của thành phố Tam Điệp, các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp và Nhân dân đã tạo điều kiện để Công an xã nâng cao chất lượng các mặt công tác, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ bảo đảm ANTT trên địa bàn. Đồng chí yêu cầu Công an xã Đông Sơn khẩn trương ổn định tổ chức, sắp xếp tài liệu, cơ sở vật chất, bảo đảm khai thác, sử dụng có hiệu quả Trụ sở làm việc mới. Cán bộ, chiến sỹ cần nêu cao tinh thần trách nhiệm, đoàn kết, sáng tạo, chủ động nắm chắc tình hình địa bàn, kịp thời tham mưu và tham gia giải quyết tốt các vụ việc phát sinh ngay từ cơ sở, bảo đảm tốt ANTT, phục vụ đắc lực nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội và giữ gìn cuộc sống bình yên, hạnh phúc của nhân dân. Công an thành phố cần tiếp tục tham mưu cho Thành ủy, UBND thành phố chỉ đạo và phối hợp chặt chẽ với cấp ủy chính quyền đẩy nhanh tiến độ triển khai xây dựng trụ sở cho xã còn lại trên địa bàn. Đồng thời tranh thủ sự đồng tình, ủng hộ giúp đỡ của Nhân dân để lực lượng Công an xã bảo đảm về cơ sở vật chất, phục vụ công tác và chiến đấu lâu dài.

Tại lễ khánh thành, các đại biểu đã tặng hoa, quà chúc mừng Công an xã Đông Sơn và cắt băng khánh thành, tham quan công trình.

Đồng chí Trần Song Tùng, UV BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh tặng hoa chúc mừng cán bộ, chiến sỹ Công an xã Đông Sơn.

Đại tá Đặng Trọng Cường,UV BTV Tỉnh ủy,  Giám đốc Công an tỉnh tặng hoa, quà chúc mừng cán bộ, chiến sỹ Công an xã Đông Sơn.

Đồng chí Trần Song Tùng, UV BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Đồng chí Bùi Thành Đông, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Tam Điệp cùng các đại biểu tiến hành cắt băng khánh thành công trình.

Các đồng chí lãnh đạo chụp ảnh lưu niệm cùng cán bộ, chiến sỹ Công an xã Đông Sơn trước cửa Trụ sở mới và tham quan công trình xây dựng nhà làm việc Công an xã Đông Sơn

Tố Lan