Trang Thông tin điện tử Thành phố Tam Điệp
Thứ Bảy, 20/04/2024
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử thành phố Tam Điệp!

Lãnh đạo UBND thành phố Gặp gỡ định kỳ doanh nghiệp tháng 2/2024

Thứ Năm, 29/02/2024 73 lượt xem

Sáng 29/2, đồng chí Tống Đức Thuận, Thành ủy viên, Phó Chủ tịch UBND thành phố chủ trì Hội nghị gặp gỡ định kỳ tháng 2/2024 xem xét đề xuất, kiến nghị của một số doanh nghiệp trên địa bàn thành phố.

Quang cảnh Hội nghị.

Tham gia buổi làm việc có trưởng các phòng, đơn vị: Tài chính – Kế toán; Quản lý đô thị; Tài nguyên môi trường; Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng thành phố; lãnh đạo Văn phòng HĐND và UBND thành phố; Chủ tịch Hội doanh nghiệp thành phố; Giám đốc Công ty thời trang Itas Mars Intimates; Giám đốc Công ty TNHH Dịch vụ nước Yên Bình.

Tại buổi làm việc các doanh nghiệp đã bày tỏ sự vui mừng và tin tưởng vào sự lãnh đạo của Thành ủy, HĐND, UBND thành phố trong thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế- xã hội của thành phố; có nhiều giải pháp hỗ trợ tích cực tháo gỡ khó khăn, vướng mắc cho cộng đồng doanh nghiệp. Đã có 2 doanh nghiệp tham gia ý kiến đề xuất, kiến nghị:

Công ty TNHH Dịch vụ nước Yên Bình đề xuất UBND thành phố Tam Điệp và UBND phường Yên Bình xem xét và có kế hoạch hỗ trợ di chuyển, thay mới toàn bộ đường ống nước trên các tuyến đường đã và đang thi công trên địa bàn phường Yên Bình (là tuyến đường Đinh Huy Đạo và tuyến đường Đàm Khánh) để đảm bảo việc cấp nước sinh hoạt đến người dân.

Công ty thời trang Itas Mars Intimates đề xuất được điều chỉnh một số nội dung liên quan đến việc sử dụng đất lưu không xung quanh nhà máy (là khu vực đất sông Bến Đang và đất giao thông tuyến đường Duyên Hà).

Với tinh thần cởi mở, thẳng thắn, đồng chí Phó Chủ tịch UBND thành phố và lãnh đạo các phòng, ban, ngành, lãnh đạo UBND phường Yên Bình phân tích, làm rõ và trả lời tại buổi làm việc trên cơ sở các quy định của pháp luật hiện hành.

Đồng chí Tống Đức Thuận, Thành ủy viên, Phó Chủ tịch UBND thành phố phát biểu kết luận.

Phát biểu kết luận Hội nghị, đồng chí Phó Chủ tịch UBND thành phố đề nghị các phòng, ban, ngành, địa phương liên quan trên cơ sở nhiệm vụ, chức năng, thẩm quyền được giao tiếp tục xem xét, tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp đảm bảo quyền lợi của doanh nghiệp và đúng với quy định. Đồng chí nhấn mạnh: Năm 2024, nền kinh tế thế giới và trong nước còn đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức, ảnh hưởng tới hoạt động của các doanh nghiệp. Vì vậy, các doanh nghiệp tiếp tục nỗ lực, vươn lên trong sản xuất, kinh doanh. Khẳng định Thành phố sẽ luôn đồng hành, thường xuyên nắm bắt tâm tư và kịp thời tháo gỡ khó khăn, trên tinh thần tạo điều kiện tối đa và trong khuôn khổ pháp luật quy định để các doanh nghiệp hoạt động thuận lợi, hiệu quả, đóng góp vào sự tăng trưởng kinh tế, an sinh xã hội của thành phố.

Thương Thương

Tin cùng chuyên mục
Đăng nhập
Thống kê truy cập
Số lượt truy cập
596958

Trực tuyến: 29

Hôm nay: 745