Trang Thông tin điện tử Thành phố Tam Điệp
Thứ Sáu, 21/06/2024
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử thành phố Tam Điệp!

Lễ bế giảng lớp bồi dưỡng LLCT dành cho đảng viên mới khóa 84 năm 2022

Thứ Sáu, 25/11/2022 239 lượt xem
  • Đánh giá cho bài viết:
  • 0 điểm ( 0 đánh giá )

Sáng 25/11, tại Hội trường tầng 1, Trung tâm chính trị Thành ủy phối hợp với các Ban xây dựng Đảng tổ chức Lễ bế giảng lớp bồi dưỡng LLCT dành cho đảng viên mới khóa 84 năm 2022.

Đồng chí Vũ Thành Tôn, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy dự và chỉ đạo lớp học; đồng chí Mai Lương Tá, Ủy viên Ban thường vụ Thành ủy, Trưởng Ban tuyên giáo Thành ủy, Giám đốc trung tâm Chính trị Thành ủy; Ban Giám đốc Trung tâm Chính trị Thành ủy; giảng viên Trung tâm Chính trị Thành ủy và các học viên đã đến dự.

Quang cảnh Lễ bế giảng.

Tham gia lớp học có 36 học viên đến từ các đảng bộ, chi bộ cơ sở trực thuộc Đảng bộ thành phố. Lớp học diễn ra từ ngày 11/11, trong thời gian 10 ngày các học viên được học tập và nghiên cứu 10 chuyên đề giành cho đối tượng Đảng viên mới do Ban Tuyên giáo Trung ương biên soạn. Qua đánh giá chất lượng tổ chức lớp học, các học viên đã khắc phục khó khăn, tự giác chấp hành nội quy, đảm bảo giờ giấc, tập trung nghe giảng, ghi chép, trao đổi, thảo luận và nắm được những kiến thức cơ bản của chương trình. Kết thúc khóa học, 100% học viên đạt yêu cầu và được cấp giấy chứng nhận. Trong đó, đạt loại giỏi có 23 học viên, chiếm tỷ lệ 64 %; 13 học viên đạt loại khá, chiếm tỷ lệ 36%.

 Đồng chí Vũ Thành Tôn, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy phát biểu tại Lễ bế giảng.

Phát biểu chỉ đạo tại lễ bế giảng, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Thành ủy đã biểu dương, ghi nhận và đánh giá cao công tác tổ chức lớp học và tinh thần nghiêm túc của các học viên. Các lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đảng viên mới có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng của Đảng bộ thành phố. Đây cũng là môi trường để các đảng viên mới được rèn luyện, giao lưu, học hỏi, trang bị kiến thức nâng cao năng lực cho bản thân, qua đó góp phần củng cố lý thuyết gắn với thực tiễn công tác tại địa phương, cơ quan, đơn vị mình. Các học viên được kết nạp và tham gia khóa học lần này đúng dịp kỷ niệm 40 năm thành lập thị xã (nay là thành phố) Tam Điệp, là niềm vinh dự và tự hào quan của mỗi học viên. Đồng chí đề nghị thông qua những kiến thức được truyền đạt lần này, các học viên cần xác định nhiệm vụ cao hơn tiếp tục nỗ lực, phấn đấu, rèn luyện, áp dụng vào thực tiễn công tác, từng bước trở thành người cán bộ, đảng viên thực sự gương mẫu, trách nhiệm với công việc và Nhân dân, hoàn thành nhiệm vụ góp phần xây dựng Đảng bộ thành phố ngày càng trong sạch, vững mạnh. Sau khi hoàn thành khóa học, các học viên trở về địa phuơng, cơ quan, đơn vị báo cáo kết quả với cấp ủy chi bộ để các chi bộ theo dõi, giúp đỡ và chủ động xây dựng kế hoạch phấn đấu, rèn luyện để trở thành đảng viên chính thức, xứng đáng với danh hiệu đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng chí cũng đề nghị Trung tâm Chính trị Thành ủy phối hợp với các Ban xây dựng Đảng khắc phục những khó khăn, hạn chế, tiếp tục đổi mới cách thức tổ chức, tạo điều kiện tối đa cho các học viên ở các khóa sau tham dự các lớp bồi dưỡng đạt hiệu quả cao nhất, hoàn thành tốt nhiệm vụ mà BTV Thành ủy giao.

 Đồng chí Vũ Thành Tôn, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy trao giấy khen cho các học viên xuất sắc.

Đồng chí Mai Lương Tá, Ủy viên Ban thường vụ Thành ủy, Trưởng Ban tuyên giáo Thành ủy, Giám đốc trung tâm Chính trị Thành ủy trao giấy chứng nhận cho các học viên

Tại lễ bế giảng Trung tâm Chính trị thành ủy đã trao giấy khen cho 4 học viên có thành tích xuất sắc trong học tập và giấy chứng nhận hoàn thành khóa học cho các học viên.

                                                                       Kim Dung

Tin cùng chuyên mục
Đăng nhập
Thống kê truy cập
Số lượt truy cập
668015

Trực tuyến: 12

Hôm nay: 296