Trang Thông tin điện tử Thành phố Tam Điệp
Thứ Ba, 18/06/2024
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử thành phố Tam Điệp!

Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 3 tại Phường Bắc Sơn

Thứ Tư, 31/01/2024 494 lượt xem
  • Đánh giá cho bài viết:
  • 0 điểm ( 0 đánh giá )

         Trong không khí tưng bừng, phấn khởi  thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930- 03/02/2024) và chuẩn bị đón Tết cổ truyền của dân tộc - Xuân Giáp Thìn 2024, chiều ngày 30/1, tại trụ sở Phường, Đảng ủy Phường Bắc Sơn tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 3/2/2024.

Về dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Mỹ, UVBTV, Trưởng Ban tổ chức Thành ủy; đồng chí Tạ Quang Khải, Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND Phường; các đồng chí trong BTV Đảng ủy phường; TT HĐND; lãnh đạo UBND phường; UVBCH Đảng bộ phường; Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam phường; Trưởng các tổ chức chính trị xã hội phường; các đồng chí Bí thư chi bộ trực thuộc Đảng bộ phường, tổ trưởng các tổ dân phố và các đồng chí Đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng đợt 3/2/2024 đã về dự. 

Quang cảnh và các đại biểu.

Các đồng chí Đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng.

          Tại buổi lễ, đồng chí Trịnh Thị Minh Tuyết, Phó Bí thư TT Đảng ủy Phường đã công bố các  quyết định và trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 3/2/2024 cho 25 đồng chí. Trong đó Đảng viên được nhận Huy hiệu 60 năm là 1 đồng chí, 55 năm là 4 đồng chí, 50 năm là 3 đồng chí; 45 năm là 4 đồng chí, 40 năm là 8 đồng chí, 30 năm  là 5 đồng chí. 

Đồng chí Bùi Chính Quyền đảng viên Chi bộ 20 được tặng Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng phát biểu.

         Nhân dịp này, thay mặt các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng đồng chí Bùi Chính Quyền, Chi bộ 20 đã bày tỏ sự phấn khởi trước những thành tích đạt được của Đảng bộ phường trong năm qua; đồng thời gửi lời cảm ơn chân thành tới Ban Thường vụ Đảng ủy phường , đảng uỷ, chi uỷ, chi bộ và các đồng chí đảng viên của các đơn vị. Đồng chí hứa quyết tâm phấn đấu, rèn luyện, và học tập theo gương đạo đức của Bác Hồ, để xứng đáng là người Đảng viên trong sự đổi mới mà Đảng khởi xướng. Thực hiện tốt Nghị quyết của Đản, phát huy truyền thống đơn vị, khẳng định vị thế quan trọng của Đảng bộ  phường trong thời gian tới.

Đồng chí Tạ Quang Khải - Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy Phường Bắc Sơn phát biểu.

  Phát biểu tại lễ trao Huy hiệu Đảng, đồng chí Bí thư Đảng ủy Phường Bắc Sơn khẳng định sự lớn mạnh không ngừng của Đảng ta, dân tộc ta ngày hôm nay có một phần đóng góp rất lớn của các thế hệ đảng viên cao tuổi. Đồng chí cũng bày tỏ niềm tin, trân trọng đối với công lao, sự đóng góp của các đồng chí vào sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa. Dù ở vị trí công tác nào, các đồng chí luôn thể hiện được vai trò gương mẫu, tận tụy, cống hiến cho Đảng, cho Tổ quốc; cùng với các đảng viên xây dựng Chi bộ, Đảng bộ vững mạnh, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Đồng chí gửi lời chúc mừng các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng trong dịp này. Đồng thời, mong muốn các đồng chí đảng viên nhận Huy hiệu Đảng tiếp tục cống hiến sức lực, trí tuệ, nêu cao vai trò, trách nhiệm của người đảng viên, phát huy phẩm chất, đạo đức cách mạng, tinh thần tiền phong, gương mẫu, tích cực đóng góp trí tuệ và tâm huyết xây dựng Đảng bộ phường trong sạch, vững mạnh; là cầu nối giữa Đảng với nhân dân, phát huy sức mạnh đại đoàn kết toàn dân, góp phần xây dựng phường ngày càng văn minh, giàu đẹp. Được nhận Huy hiệu Đảng không chỉ là vinh dự của các đảng viên mà còn là vinh dự cho gia đình, là niềm vui chung của chi bộ, Đảng bộ nơi các đảng viên đang sinh hoạt và toàn Đảng bộ phường. Đồng chí cũng tiếp thu những ý kiến đóng góp thiết thực, tâm huyết của các Đảng viên góp phần nâng cao hiệu quả thực hiện nhiệm vụ chính trị trong thời gian tới. Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024, thay mặt  lãnh đạo, cấp ủy, chính quyền địa phương đồng chí trân trọng gửi lời chúc mừng năm mới vui tươi, ấm áp đến các đảng viên nhận Huy hiệu đảng và các đồng chí nguyên lãnh đạo Đảng ủy Phường qua các thời kỳ.

 Tố Lan 

Đăng nhập
Thống kê truy cập
Số lượt truy cập
665614

Trực tuyến: 16

Hôm nay: 834