Trang Thông tin điện tử Thành phố Tam Điệp
Thứ Hai, 17/06/2024
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử thành phố Tam Điệp!

Ngày làm việc thứ 2 và bế mạc Kỳ họp thứ 17, HĐND thành phố Tam Điệp khóa IX, nhiệm kỳ 2021- 2026

Thứ Sáu, 15/12/2023 354 lượt xem
  • Đánh giá cho bài viết:
  • 0 điểm ( 0 đánh giá )

Sáng 15/12, HĐND Thành phố khóa IX, nhiệm kỳ 2021 – 2026 tiếp tục chương trình Kỳ họp thứ 17 để lấy phiếu tín nhiệm người giữ chức vụ do Hội đồng Nhân dân thành phố khóa IX nhiệm kỳ 2021-2026 bầu; thảo luận chất vấn và thông qua các Nghị quyết quan trọng theo thẩm quyền.
          Đồng chí Bùi Thành Đông, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố chủ tọa kỳ họp, đồng chí Đinh Văn Thanh, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch HĐ ND thành phố đồng chủ tọa kỳ họp.

 

Quang cảnh Kỳ họp ngày làm việc thứ 2.       

Trong ngày làm việc hôm nay, sau khi nhận được biên bản của các Tổ thảo luận, Thường trực HĐND thành phố đã báo cáo HĐND thành phố kết quả tổng hợp ý kiến thảo luận tại 4 Tổ về những vấn đề liên quan đến việc lấy phiếu tín nhiệm và những người được lấy phiếu tín nhiệm tại kỳ họp thứ 17, HĐND thành phố khóa IX trong buổi chiều ngày 14/12/2023. Theo đó các vị đại biểu HĐND thành phố ghi nhận và đánh giá cao công tác chỉ đạo, chuẩn bị chu đáo, nghiêm túc, chặt chẽ việc lấy phiếu tín nhiệm tại kỳ họp thứ 17 - kỳ họp thường lệ cuối năm 2023 của Thường trực HĐND thành phố theo đúng quy định. Thường trực HĐND thành phố không nhận được ý kiến, kiến nghị nào của đại biểu HĐND thành phố và ý kiến của cử tri liên quan đến người được lấy phiếu tín nhiệm hoặc yêu cầu của Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố đề nghị cần làm rõ những vấn đề liên quan đến người được lấy phiếu tín nhiệm.
          Qua thảo luận, các vị đại biểu HĐND thành phố khẳng định 19 người được lấy phiếu tín nhiệm đã có báo cáo đầy đủ, nghiêm túc, nội dung báo cáo bám sát theo hướng dẫn tại Nghị quyết số 96/2023/QH15 của Quốc hội và Kế hoạch số 05/KH-TTHĐND của Thường trực HĐND thành phố. Các vị đại biểu đồng tình với Báo cáo tự đánh giá về phẩm chất chính trị, đạo đức, lối sống, kết quả thực hiện chức trách, nhiệm vụ được giao và Bản kê khai tài sản, thu nhập của 19 người được lấy phiếu tín nhiệm, đồng thời đại biểu HĐND thành phố nhấn mạnh một số nội dung: Các đại biểu HĐND thành phố cho rằng hoạt động của đại biểu HĐND thành phố nói chung và các đồng chí được lấy phiếu tín nhiệm nói riêng có tác động tích cực đến phát triển kinh tế - xã hội của thành phố, đề xuất được các nhiệm vụ, giải pháp để HĐND thành phố nghiên cứu ban hành những quyết sách kịp thời giải quyết khó khăn, vướng mắc, góp phần nâng cao đời sống của Nhân dân, đảm bảo an ninh chính trị trật tự an toàn xã hội trên địa bàn thành phố. Các đồng chí lãnh đạo UBND thành phố luôn quan tâm, chỉ đạo giải quyết những kiến nghị, đề xuất chính đáng của cử tri và Nhân dân; những kiến nghị trong báo cáo giám sát của HĐND thành phố, các Ban của HĐND thành phố được UBND thành phố tiếp thu, chỉ đạo các phòng, đơn vị, UBND các phường, xã có giải pháp triển khai thực hiện.

Đại biểu thực hiện bỏ phiếu tín nhiệm.      

Tiếp đó các đại biểu HĐND thành phố đã tiến hành bỏ phiếu tín nhiệm 19 người giữ chức vụ do HĐND thành phố khóa IX nhiệm kỳ 2021-2026 bầu. Trong đó khối HĐND thành phố có 04 người, khối UBND thành phố có 15 người. Kết quả kiểm phiếu tất cả 19 người được lấy phiếu tín nhiệm đều có số phiếu tín nhiệm cao trong đó 02 vị lãnh đạo chủ chốt của thành phố là đồng chí Bùi Thành Đông, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố và đồng chí Hoàng Mạnh Hùng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố đạt 100% số phiếu tín nhiệm cao và 100% các đại biểu đạt tín nhiệm (Kết quả cụ thể xem ở cuối bài).

Đồng chí Bùi Thành Đông, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố phát biểu cảm ơn.

          Thay mặt các vị đại biểu HĐND được lấy phiếu tín nhiệm, đồng chí Chủ tịch HĐND thành phố trân trọng cảm ơn sự quan tâm ủng hộ, giúp đỡ, tạo điều kiện, phối hợp của các vị đại biểu HĐND, các cơ quan, đơn vị trong việc tổ chức triển khai thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, an ninh quốc phòng từ đầu nhiệm kỳ đến nay. Đại biểu HĐND thành phố được lấy phiếu tín nhiệm đều nhận thức trong mỗi công việc, kết quả, thành tích đều gắn với sự quan tâm, ủng hộ, giúp đỡ của tất cả các vị đại biểu, của Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân thành phố. Đồng chí cũng bày tỏ niềm xúc động trước sự tín nhiệm cao của các vị đại biểu HĐND thành phố đối với 19 vị đại biểu được lấy phiếu tín nhiệm, đây là niềm vui, niềm vinh dự cỗ vũ, động viên đồng thời cũng là trách nhiệm của cá nhân mỗi đại biểu HĐND trong thời gian tới cần nỗ lực hơn nữa để xứng đáng với niềm tin của các vị đại biểu HĐND, của Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân thành phố. Đồng chí cũng đề nghị các vị đại biểu HĐND tiếp tục phấn đấu, rèn luyện, nỗ lực nâng cao chất lượng và hiệu quả công tác, thực thi chức trách, nhiệm vụ, quyết tâm hơn nữa xây dựng thành phố ngày càng phát triển.
          Kỳ họp cũng giành nhiều thời gian để các đại biểu HĐND thành phố thảo luận. Tại 4 tổ các đại biểu đều đánh giá cao sự vào cuộc quyết liệt của cả hệ thống chính trị, sự chỉ đạo, điều hành quyết liệt của Thành ủy, UBND thành phố, sự nỗ lực, cố gắng của các cấp, các ngành, cộng đồng doanh nghiệp, Nhân dân và những kết quả quan trọng, khá toàn diện trên các lĩnh vực trong năm 2023; mục tiêu phát triển năm mới 2024; công tác chuẩn bị của các cơ quan chuyên môn cho kỳ họp. Đồng thời cũng nhất trí cao với các báo cáo, tờ trình trình tại kỳ họp đã phản ánh sát với tình hình kinh tế, xã hội của thành phố và tán thành các báo cáo thẩm tra của các Ban HĐND thành phố. Các đại biểu cũng chia sẻ những khó khăn, nguyên nhân và đề xuất các giải pháp khắc phục.


 


Đại biểu tham gia chất vấn và trả lời chất vấn tại Kỳ họp.

          Hoạt động chất vấn và trả lời chất vấn tại kỳ họp tiếp tục diễn ra sôi nổi, thực chất, đúng mục đích, có trọng tâm và mang tính xây dựng cao. Các vị đại biểu HĐND thành phố đã nắm chắc tình hình, bám sát cơ sở, ý kiến đề nghị, chất vấn các vấn đề liên quan đến nhiều lĩnh vực đang được cử tri quan tâm, những vấn đề thuộc trách nhiệm quản lý, điều hành, thẩm quyền quản lý nhà nước của UBND, các phòng chuyên môn trong việc thực hiện các nhiệm vụ liên quan tới các lĩnh vực giao thông, xây dựng cơ sở hạ tầng, công tác quản lý đất đai, tài nguyên, môi trường, sản xuất nông nghiệp, giáo dục... như giải pháp khắc phục những hạn chế trong công tác quản lý, sử dụng đất công ích tại UBND các phường, xã trên địa bàn thành phố; lộ trình, kế hoạch tham mưu cho UBND thành phố ban hành hành tiêu chuẩn, định mức sử dụng máy móc, thiết bị chuyên dùng (chủng loại, số lượng) của các cơ quan, tổ chức, đơn vị thuộc phạm vi quản lý của UBND thành phố; tình hình quản lý, bảo tồn, tu bổ, phục hồi các di tích  và biện pháp giải quyết những khó khăn trong thời gian tới; thực trạng công tác quản lý, sử dụng công viên hiện nay và các giải pháp để quản lý, khắc phục một số hạn chế; vấn đề học thêm, dạy thêm ngoài nhà trường hiện nay và giải pháp trong thời gian tới; giải pháp khắc phục những tồn tại, hạn chế được chỉ ra trong công tác tiếp công dân, giải quyết khiếu nại, tố cáo năm 2023; giải pháp  khắc phục tồn tại tình hình tội phạm có chiều hướng tăng và phức tạp hơn đã được chỉ ra trong năm 2023.
 

Đồng chí Hoàng Mạnh Hùng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố tiếp thu và giải trình ý kiến của đại biểu tại Kỳ họp.

          Tại kỳ họp, đồng chí Hoàng Mạnh Hùng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố và lãnh đạo các phòng chuyên môn của thành phố đã tiếp thu, giải trình đầy đủ các ý kiến của 4 tổ thảo luận,‎ và trả lời chất vấn trực tiếp những ý kiến của các đại biểu tại Kỳ họp thể hiện tinh thần trách nhiệm cao, thẳng thắn và dân chủ. Các vấn đề tham luận, chất vấn được trả lời rõ ràng, giải pháp khắc phục tồn tại, hạn chế có tính khả thi đặc biệt là đối với những vấn đề được đông đảo cử tri quan tâm như tình trạng dạy thêm, học thêm; công tác quản lý, bảo tồn, tu bổ, phục hồi các di tích; giải quyết dứt điểm những tồn tại, hạn chế về đất đai; đầu tư xây dựng các các trình phúc lợi phục vụ cho công tác cải cách hành chính; quan tâm hỗ trợ 19 nhà văn hóa, thôn tổ dân phố có nhu cầu xây dựng… Đồng chí Chủ tịch UBND thành phố cho biết với tinh thần cầu thị, quyết tâm đổi mới, sáng tạo, UBND thành phố luôn tiếp thu các ý kiến phản ánh của cử tri, ý kiến đóng góp của các vị đại biểu HĐND thành phố, các Ban HĐND thành phố để tiếp tục bổ sung, điều chỉnh trong công tác chỉ đạo, điều hành năm 2024 và những năm tiếp theo. Trong bối cảnh còn nhiều khó khăn, thách thức, đồng chí Chủ tịch UBND thành phố đề nghị các cấp, các ngành cộng đồng doanh nghiệp và nhân dân thành phố tiếp tục đồng sức đồng lòng cùng thành phố để vượt qua những khó khăn, dịch bệnh, phấn đấu hoàn thành và hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu kinh tế - xã hội năm 2024, tạo nền tảng thực hiện các mục tiêu, kế hoạch 5 năm ( 2021-2025). Đối với các nội dung mà đại biểu và cử tri quan tâm thành phố sẽ tiếp thu và tập trung chỉ đạo giao các cấp, ngành, đơn vị tiếp tục nắm bắt, rà soát tập hợp các ý kiến và chủ động tham mưu đề xuất các giải pháp, kịp thời xem xét giải quyết theo thẩm quyền có lộ trình cụ thể khi bố trí được nguồn lực.
          Trên cơ sở xem xét, thảo luận các báo cáo, tờ trình và dự thảo nghị quyết do Thường trực HĐND và UBND thành phố trình tại kỳ họp, 100% đại biểu HĐND thành phố Khóa IX, nhiệm kỳ 2021-2026 đã thống nhất cao quyết nghị 14 Nghị Quyết quan trọng đó là: Nghị quyết về Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2024; Nghị quyết về việc điều chỉnh, bổ sung Kế hoạch đầu tư công nắm 2023 vốn ngân sách cấp thành phố; Nghị quyết về điều chỉnh chủ trương đầu tư dự án Xây dựng cơ sở hạ tầng khu dân cư mới phường Tây Sơn, thành phố Tam Điệp năm 2022; Nghị quyết về điều chỉnh chủ trương đầu tư dự án Nâng cấp, cải tạo hệ thống đường giao thông và thoát nước chống ngập liên tổ 3, 4, 6, 7 phường Tây Sơn, thành phố Tam Điệp; Nghị quyết về việc bổ sung Kế hoạch đầu tư công trung hạn giai đoạn 2021-2025 vốn ngân sách cấp thành phố; Nghị quyết về việc quyết định dự toán thu chi và phân bổ ngân sách nhà nước năm 2024; Nghị quyết về việc phê duyệt Kế hoạch đầu tư công năm 2024; Nghị quyết về việc thông qua Kế hoạch sử dụng đất năm 2024; Nghị quyết về chủ trương đầu tư dự án Xây dựng cơ sở hạ tầng khu dân cư phía Đông khu công nghiệp Tam Điệp II; Nghị quyết về chủ trương đầu tư dự án Xây dựng  cơ sở hạ tầng khu dân cư mới phường Tây Sơn (sau đền Quán Cháo), thành phố Tam Điệp; Nghị quyết về chủ trương đầu tư dự án Xây dựng cơ sở hạ tầng khu dân cư mới phía Tây bến xe phường Nam Sơn, thành phố Tam Điệp; Nghị quyết về kết quả giám sát công tác quản lý và sử dụng quỹ đất công ích trên địa bàn thành phố giai đoạn 2020-2023; Nghị quyết về kế hoạch tổ chức các kỳ họp thường lệ năm 2024 của HĐND thành phố khóa IX; Nghị quyết về thành lập Đoàn giám sát việc triển khai thực hiện các dự án đầu tư công do HĐND thành phố quyết định chủ trương đầu tư từ đầu nhiệm kỳ 2021-2026 đến hết năm 2023.
          Đây là cơ sở pháp lý quan trọng để các cấp, các ngành tháo gỡ khó khăn, xây dựng chương trình, kế hoạch, chỉ đạo điều hành thực hiện hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, chỉ tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, an ninh - quốc phòng năm 2024, góp phần thực hiện thắng lợi kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội của thành phố theo tinh thần Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thành phố lần thứ X.

 

Đồng chí Bùi Thành Đông, Tỉnh ủy viên, Bí thư thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố phát biểu Bế mạc Kỳ họp.         

Phát biểu bế mạc Kỳ họp, đồng chí Bùi Thành Đông, Tỉnh ủy viên, Bí thư thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố nhấn mạnh: Thực hiện trách nhiệm trước cử tri và Nhân dân thành phố, sau 1,5 ngày làm việc với tinh thần dân chủ, tích cực, nghiêm túc và trách nhiệm, kỳ họp thứ 17, HĐND thành phố khoá 9 đã hoàn thành nội dung, chương trình đề ra.
          Tại kỳ họp này, HĐND thành phố đã xem xét các báo cáo của Thường trực HĐND, của UBND thành phố về kết quả công tác năm 2023, phương hướng, nhiệm vụ năm 2024; kết quả thu chi ngân sách nhà nước; công tác tiếp công dân, giải quyết đơn thư khiếu nại tố cáo; công tác phòng chống tham nhũng, kết quả giải quyết các ý kiến, kiến nghị của cử tri...; Thông báo của UBMTTQ thành phố tham gia xây dựng chính quyền; báo cáo của các cơ quan Tư pháp và tổ chức lấy phiếu tín nhiệm đối với những người giữ chức vụ do HĐND thành phố bầu theo quy định của Quốc hội.
          Đồng thời, HĐND thành phố đã dành nhiều thời gian để các đại biểu thảo luận; thực hiện chất vấn và trả lời chất vấn. Không khí thảo luận, chất vấn thẳng thắn, mang tính xây dựng và trách nhiệm cao. Với tinh thần đổi mới, đoàn kết các vị đại biểu HĐND thành phố đã phát huy tinh thần trách nhiệm, đóng góp nhiều ý kiến sâu sắc tâm huyết,, trí tuệ góp phần vào thành công của Kỳ họp.
          HĐND thành phố ghi nhận những cố gắng trong chỉ đạo, điều hành của UBND thành phố, sự nỗ lực của cả hệ thống chính trị, cộng đồng doanh nghiệp và các tầng lớp Nhân dân. Trong điều kiện còn nhiều khó khăn, thành phố tiếp tục đạt được kết quả tích cực trong phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững ổn định chính trị. Đây là nền tảng quan trọng để thành phố phấn đấu và hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2024 và những năm tiếp theo.
          Đạt được những kết quả trên là do có sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Tỉnh uỷ, HĐND và UBND tỉnh; sự phối hợp giúp đỡ của các sở, ban, ngành, đoàn thể của tỉnh, đặc biệt sự lãnh đạo, chỉ đạo tập trung, kịp thời, sâu sát, quyết liệt của Thành ủy, Ban Thường vụ Thành ủy; sự điều hành của chính quyền các cấp có nhiều đổi mới theo hướng tập trung, thống nhất, bám sát sự chỉ đạo của cấp ủy; gắn việc Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh với thực hiện chủ đề công tác năm 2023 là “Giữ vững kỷ cương, tăng cường trách nhiệm, đổi mới, sáng tạo, hiệu quả thực chất” và các nhiệm vụ chính trị được giao.
          Bên cạnh những kết quả đã đạt được, HĐND thành phố cũng đánh giá những tồn tại hạn chế đó là: Công tác quản lý đất đai, trật tự xây dựng ở một số địa phương có mặt còn hạn chế; việc phát hiện, ngăn chặn và xử lý các trường hợp vi phạm chưa kịp thời, thiếu quyết liệt, chưa chặt chẽ. Công tác GPMB thực hiện một số dự án còn chậm so với tiến độ đề ra. Thu ngân sách nhà nước trên địa bàn gặp nhiều khó khăn. Công tác tham mưu triển khai thực hiện đề án hỗ trợ phát triển kinh tế nông nghiệp, nông thôn trên địa bàn thành phố có khâu còn thiếu chặt chẽ, chưa đúng quy trình. Việc quản lý các di tích lịch sử, cơ sở tín ngưỡng tôn giáo còn bất cập. Việc chấn chỉnh tình trạng dạy thêm, học thêm một số nơi chưa quyết liệt; tinh thần, thái độ và ý thức trách nhiệm của một số cán bộ chưa tốt, cải cách thủ tục hành chính chưa siết chặt mạnh mẽ.
          Tại kỳ họp, HĐND thành phố đã dân chủ thảo luận và biểu quyết thông qua 14 nghị quyết. Đây là cơ sở pháp lý quan trọng để các cấp, các ngành chỉ đạo xây dựng chương trình, kế hoạch, tổ chức thực hiện nhằm hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2024.
           Năm 2024 là năm có ý nghĩa rất lớn đối với việc hoàn thành các mục tiêu Kế hoạch phát triển kinh tế xã hội 5 năm 2021-2025 và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thành phố lần thứ X đã đề ra. Dự báo tình hình quốc tế, trong nước có những thuận lợi, cơ hội và khó khăn, thách thức đan xen; suy thoái kinh tế, lạm phát, dịch bệnh, biển đổi khí hậu tiếp tục diễn biến phức tạp. HĐND thành phố đề nghị các cấp, các ngành theo chức năng, nhiệm vụ được giao, tập trung triển khai thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2024 đảm bảo sát thực, hiệu quả, có tính khả thi cao; khắc phục khó khăn, quyết tâm thực hiện thắng lợi các Nghị quyết, Chương trình, Kế hoạch của Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thành phố lần thứ 10 nhất là các chỉ tiêu đã được Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ Đại hội Đại biểu Đảng bộ thành phố lần thứ 10 thống nhất điều chỉnh cho phù hợp với tình hình thực tiễn. Ngay sau kỳ họp này, UBND thành phố, các cơ quan, đơn vị có liên quan nghiêm túc triển khai thực hiện các Nghị quyết của HĐND thành phố, đảm bảo kịp thời, chất lượng và hiệu quả. Đề nghị các Ban của HĐND, các vị đại biểu HĐND thành phố, Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể chính trị tiếp tục phát huy vai trò giám sát và vận động Nhân dân thực hiện tốt các nghị quyết của HĐND thành phố. Các vị đại biểu HĐND thành phố báo cáo kết quả kỳ họp, tăng cường tiếp xúc cơ sở lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của cử tri và Nhân dân, nghiên cứu tìm hiểu, nắm bắt thực tiễn đời sống xã hội để phản ánh kịp thời những kiến nghị với HĐND thành phố và các cơ quan hữu quan, tích cực chủ động trong việc thực hiện chức trách, nhiệm vụ của người đại biểu Nhân dân. Trước mắt các cấp các ngành khẩn trương tổ chức tổng kết năm, chuẩn bị các điều kiện cho Nhân dân vui tết đón xuân an lành, hạnh phúc, quan tâm các gia đình chính sách, người có công, hộ có hoàn cảnh khó khăn để đảm bảo mọi người, mọi nhà đều có Tết.
Thay mặt Thường trực HĐND thành phố đồng chí Chủ tịch HĐND thành phố trân trọng cảm ơn sự quan tâm chỉ đạo, giúp đỡ của Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh; sự phối hợp, tạo điều kiện của các Sở, ngành, các cơ quan, đơn vị và sự ủng hộ tham gia tích cực của cử tri và Nhân dân thành phố, các cơ quan, đơn vị và các vị đại biểu HĐND thành phố; cám ơn các cơ quan tham mưu, giúp việc, các phóng viên tỉnh và thành phố đã góp phần tích cực vào thành công của kỳ họp.
          Năm 2023 đang khép lại, một mùa xuân mới đang về với những niềm tin và hy vọng mới, thay mặt lãnh đạo thành phố, đồng chí Chủ tịch HĐND thành phố kính chúc các vị đại biểu khách quý, các vị đại biểu HĐND, cùng toàn thể cử tri và Nhân dân thành phố sức khỏe, hạnh phúc và năm mới thành công mới, thắng lợi mới.
          Kỳ họp thứ 17, HĐND thành phố khóa IX, nhiệm kỳ 2021 - 2026 đã hoàn thành các nội dung, chương trình đề ra và thành công tốt đẹp. Với nhiều nội dung quan trọng và trên tinh thần đổi mới, dân chủ, trách nhiệm hi vọng rằng các Nghị Quyết được thông qua tại Kỳ họp lần này sớm được thực hiện và hiệu quả của các Nghị Quyết sẽ đáp ứng được sự quan tâm, mong đợi của cử tri và Nhân dân thành phố. Thành công của kỳ họp HĐND thành phố lần này cùng với những kết quả ấn tượng đạt được và kinh nghiệm đúc rút từ thực tiễn thời gian qua chính là động lực và niềm tin rất lớn để thành phố bước vào năm 2024 thành công hơn.

Kết quả lấy phiếu tín nhiệm xem chi tiết tại đây
                                                                                

  Kim Dung

Đăng nhập
Thống kê truy cập
Số lượt truy cập
664253

Trực tuyến: 46

Hôm nay: 559