Thứ Ba, 22/10/2024

Phường Yên Bình: Bầu bổ sung Chủ tịch HĐND phường nhiệm kỳ 2021-2026

Thứ Sáu, 10/11/2023 327 lượt xem

Sáng ngày 9/11, tại nhà văn hoá phường, HĐND phường Yên Bình tổ chức Kỳ họp thứ 12 Khoá XXII, nhiệm kỳ 2021-2026 để quyết định bầu chức danh Chủ tịch HĐND phường.

Quang cảnh Kỳ họp.

Về dự Kỳ họp có đồng chí Đinh Văn Thanh, Uỷ viên BTV Thành uỷ, Phó Chủ tịch HĐND thành phố; đại diện lãnh đạo Ban Tổ chức Thành ủy, Phòng Nội vụ thành phố, Văn phòng HĐND - UBND thành phố; Thường trực Đảng ủy, lãnh đạo UBND phường; Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam phường; Trưởng các tổ chức chính trị - Xã hội phường; cán bộ, công chức phường; Bí thư chi bộ, Tổ trưởng tổ dân phố;  Trưởng các cơ quan, đơn vị trên địa bàn phường.

Đại biểu HĐND phường bỏ phiếu bầu bổ sung Chủ tịch HĐND phường.

Để đảm bảo cơ cấu, số lượng các chức danh quy định của Hội đồng Nhân dân phường, nhiệm kỳ 2021-2026, tại kỳ họp, các đại biểu Hội đồng nhân dân phường Yên Bình đã tiến hành bầu bổ sung chức danh Chủ tịch HĐND phường, nhiệm kỳ 2021 – 2026 đối với ông Nguyễn Thanh Phan, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy phường. Kết quả, ông Nguyễn Thanh Phan đã trúng cử chức vụ Chủ tịch HĐND phường Yên Bình nhiệm kỳ 2021-2026 với tỷ lệ phiếu bầu đạt 100%.

Đồng chí Đinh Văn Thanh, Uỷ viên BTV Thành uỷ, Phó Chủ tịch HĐND thành phố và đồng chí Ngô Văn Dần, Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường tặng hoa chúc mừng đồng chí tân Chủ tịch HĐND phường.

Đồng chí Nguyễn Thanh Phan, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường phát biểu nhận nhiệm vụ.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, tân Chủ tịch HĐND phường Yên Bình Nguyễn Thanh Phan đã trân trọng gửi lời cảm ơn tới các đồng chí lãnh đạo thành phố  và các đại biểu HĐND phường đã tín nhiệm. Đồng chí cũng nhận thức sâu sắc đây vừa là  vinh dự, vừa là trách nhiệm của cá nhân đồng chi khi được các đồng chí lãnh đạo thành phố, các vị đại biểu HĐND và cử tri, Nhân dân địa phương tín nhiệm và giao phó. Để xứng đáng với sự tín nhiệm đó, đồng chí sẽ nỗ lực phấn đấu, nêu cao tinh thần trách nhiệm, đoàn kết, thống nhất, thực hiện tốt các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội mà Nghị quyết Đại hội Đảng bộ đề ra.

Thương Thương