Chiều ngày 03/12/2020, Đoàn kiểm tra của Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh do ông Trần Việt Phương - Phó Giám đốc Sở làm Trưởng đoàn đã đến làm việc và kiểm tra việc thực hiện nhiệm vụ công tác văn hóa, thể thao, gia đình năm 2020 tại thành phố Tam Điệp.

" />
Thứ Sáu, 29/03/2024

Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh kiểm tra công tác văn hóa, thể thao và gia đình năm 2020 tại thành phố Tam Điệp.

Thứ Sáu, 04/12/2020 374 lượt xem

Dự làm việc với đoàn kiểm tra có đồng chí Vũ Đình Chiến, Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố; đồng chí Đinh Quang Bản, Phó trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy; các đồng chí lãnh đạo phòng Văn hóa và Thông tin, Trung tâm Văn hóa TTTT và cán bộ, chuyên viên phòng Văn hóa & Thông tin; Trung tâm VHTTTT thành phố.

Quang cảnh hội nghị

Tại buổi kiểm tra, đồng chí Nguyễn Đình Hùng - Trưởng Phòng Văn hóa và Thông tin thay mặt các cơ quan ngành văn hóa thành phố báo cáo tóm tắt kết quả thực hiện các nhiệm vụ công tác văn hóa, thể thao và gia đình năm 2020 trên địa bàn thành phố. Năm 2020, trước diễn biến phức tạp của tình hình dịch bệnh COVID-19, ngành văn hóa thành phố đã chủ động tham mưu cho thành phố triển khai đầy đủ các nhiệm vụ của ngành, đảm bảo chất lượng, hiệu quả và an toàn; phong trào thể dục thể thao với trọng tâm là cuộc vận động toàn dân rèn luyện thể dục theo gương Bác Hồ vĩ đại; công tác gia đình, khu dân cư văn hóa tiếp tục được quan tâm.

Qua kiểm tra và theo dõi các hoạt động, Đoàn  kiểm tra đánh giá cao kết quả đạt được trên các lĩnh vực công tác của ngành văn hóa, đặc biệt đã tham mưu UBND thành phố đã tổ chức hội nghị tổng kết 20 năm thực hiện phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”; tham gia đầy đủ và đạt thành tích cao trong các hoạt động văn nghệ, thể dục thể thao của tỉnh.

Phát biểu kết luận tại buổi kiểm tra, đồng chí Trần Việt Phương đã đánh giá cao kết quả của các đơn vị thuộc ngành Văn hóa của thành phố trong thời gian qua, đồng thời sớm xây dựng kế hoạch thực hiện các nhiệm vụ trong năm 2021, tham gia và tổ chức tốt các hoạt động của Năm du lịch Quốc gia 2021./.

Phòng VH&TT