Thành phố Tam Điêp có 15 sản phẩm tham gia Hội chợ thương mại và triển lãm thành tựu kinh tế - xã hội tỉnh Ninh Bình năm 2022.

" />
Trang Thông tin điện tử Thành phố Tam Điệp
Thứ Sáu, 21/06/2024
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử thành phố Tam Điệp!

Thành phố Tam Điêp có 15 sản phẩm tham gia Hội chợ thương mại và triển lãm thành tựu kinh tế - xã hội tỉnh Ninh Bình năm 2022.

Chủ Nhật, 27/03/2022 237 lượt xem
  • Đánh giá cho bài viết:
  • 0 điểm ( 0 đánh giá )

Thành phố Tam Điêp có 15 sản phẩm tham gia Hội chợ thương mại và triển lãm thành tựu kinh tế - xã hội tỉnh Ninh Bình năm 2022.

Tối 25/3, tại Nhà thi đấu TDTT tỉnh, UBND tỉnh đã tổ chức khai mạc Hội chợ thương mại và triển lãm thành tựu kinh tế - xã hội tỉnh Ninh Bình năm 2022.

Dự lễ khai mạc có đồng chí Phạm Quang Ngọc, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy; lãnh đạo HĐND, UBND, Đoàn ĐBQH tỉnh;  đại diện Hiệp Hội Doanh nghiệp tỉnh; lãnh đạo các sở, ban, ngành và các huyện, thành phố. Lãnh đạo thành phố dự khai mạc hội chợ và triển lãm ảnh có đồng chí Hoàng Mạnh Hùng, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND thành phố Tam Điệp.

Lễ khải mạc Hội chợ thương mại và Triển lãm thành tựu Kinh tế - Xã hội tỉnh Ninh Bình

Hội chợ thương mại và Triển lãm thành tựu KT-XH tỉnh Ninh Bình năm 2022 được bố trí thành 2 khu vực. Khu vực hội chợ thương mại gồm 230 gian hàng của các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất, kinh doanh trong và ngoài tỉnh và khu vực Triển lãm thành tựu KT-XH gồm 9 gian trưng bày: Gian triển lãm thành tựu kinh tế - xã hội chung của tỉnh và 8 gian trưng bày của 8 huyện thành phố với hơn 400 hình ảnh, số liệu thống kê, biểu đồ và các sản phẩm tiêu biểu của các địa phương. 

Tham gia hội chợ thương mại và triển lãm tỉnh, gian hàng của Thành phố Tam Điêp có 15 sản phẩm,  gồm các sản phẩm chủ lực cấp quốc gia,  cấp tỉnh và cấp địa phương như: Nước hoa quả đóng hộp, chè An Tâm Nguyên, tảo xoắn và các sản phẩm dược liệu

Đây là dịp để giới thiệu, quảng bá các tiềm năng, thế mạnh, hình ảnh về đất và con người Ninh Bình cũng như thành phố Tam Điệp tới đông đảo bạn bè trong và ngoài nước; tiếp tục khẳng định vị thế Ninh Bình trong giao lưu, hợp tác phát triển; là cơ hội để các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất, kinh doanh quảng bá thương hiệu, giới thiệu sản phẩm, trao đổi kinh nghiệm, mở rộng quan hệ hợp tác, phát triển thị trường, góp phần đẩy mạnh thực hiện Cuộc vận động "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam" và tạo động lực thúc đẩy, mở rộng thị trường xuất khẩu, nâng cao sức cạnh tranh trong hội nhập kinh tế quốc tế.

Thương Thương

Một số hình ảnh Hội chợ thương mại và Triển lãm thành tựu KT-XH tỉnh Ninh Bình:

 

Tin cùng chuyên mục
Đăng nhập
Thống kê truy cập
Số lượt truy cập
668044

Trực tuyến: 28

Hôm nay: 325