Ngày 09/2/2021, tại Đài tưởng niệm Liệt sỹ thành phố, Thường trực Thành ủy, HĐND – UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố tổ chức Lễ dâng hương viếng các Anh hùng Liệt sỹ nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021.

" />
Thứ Ba, 16/04/2024

Thành phố Tam Điệp tổ chức Lễ dâng hương viếng các Anh hùng Liệt sỹ nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021.

Thứ Ba, 09/02/2021 261 lượt xem

Một số hình ảnh Lễ dâng hương viếng các Anh hung liệt sỹ

Tham dự Lễ dâng hương  có đồng chí Bùi Thành Đông, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thành ủy Tam Điệp; đồng chí Trần Thị Hồng Thanh, Tỉnh ủy viên, Phó Bí Thư thường trực Thành ủy, Chủ  tịch HĐND thành phố; đồng chí Hoàng Mạnh Hùng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố; các đồng chí trong Ban Thường vụ Thành ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố; Ban Giám đốc Công ty CP Môi trường đô thị Tam Điệp, các đồng chí lãnh đạo, cán bộ, công chức, nhân viên các phòng, ban, ngành đoàn thể của thành phố; cùng các đồng chí Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQVN và Trưởng các đoàn thể phường Trung Sơn.

Trong không khí trang nghiêm, thành kính và biết ơn vô hạn, các đại biểu đã trân trọng đặt vòng hoa với dòng chữ “Đời đời nhớ ơn của các Anh hùng Liệt sĩ” và dâng hương tại Đài tưởng niệm để tưởng nhớ đến những cống hiến to lớn của các Anh hùng Liệt sĩ, những người con ưu tú của Đất nước đã hiến dâng cả xương máu của mình, để đổi lấy độc lập cho Tổ quốc, tự do cho dân tộc. Đồng thời, giáo dục thế hệ trẻ tiếp tục noi gương cha anh quyết tâm bảo vệ nền độc lập của dân tộc, xây dựng đất nước ngày càng văn minh giàu đẹp.

Sau lễ dâng hương, các đồng chí lãnh đạo, cùng toàn thể cán bộ, công chức, nhân viên thành phố đã thắp nhang từng phần mộ liệt sỹ và dành 1 phút mặc niệm thể hiện lòng tri ân sâu sắc đến các Anh hùng Liệt sỹ. Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong thành phố nguyện hứa trước anh linh các Anh hùng Liệt sỹ, sẽ vượt qua mọi khó khăn thử thách, phát huy ý chí tự lực, tự cường, ra sức phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế- xã hội, bảo đảm quốc phòng, an ninh, xây dựng thành phố Tam Điệp ngày càng văn minh, giàu đẹp./.