Thành ủy - HĐND - UBND thành phố - UBMTQVN thành phố tổ chức gặp mặt cán bộ, công chức, viên chức, hợp đồng lao động đầu xuân Nhâm Dần năm 2022

" />
Thứ Sáu, 29/03/2024

Thứ Hai, 07/02/2022 452 lượt xem

Trong không khí vui tươi của những ngày đầu xuân Nhâm Dần 2022, sáng ngày 7/2 tại Hội trường thành phố, Thành ủy - HĐND – UBND – UBMTTQVN thành phố tổ chức gặp mặt cán bộ, công chức, viên chức, hợp đồng lao động đầu Xuân Nhâm Dần năm 2022.

Quang cảnh buổi gặp mặt đầu xuân

Dự buổi gặp mặt có đồng chí Bùi Thành Đông, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố; đồng chí Hoàng Mạnh Hùng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy; Thường trực HĐND thành phố; lãnh đạo UBND thành phố, UBMTTQVN thành phố; các đồng chí Trưởng, Phó trưởng các phòng, ban, ngành, đoàn thể thành phố; cán bộ, công chức, viên chức, hợp đồng lao động thuộc khối cơ quan Thành ủy – HĐND – UBND -  UBMTTQVN thành phố.

Đồng chí Bùi Thành Đông, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố phát biểu tại buổi gặp mặt nhân dịp đầu xuân năm mới

Phát biểu tại buổi gặp mặt nhân dịp đầu xuân năm mới, thay mặt Ban Chấp hành Đảng bộ Thành phố, đồng chí Bùi Thành Đông, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố chúc toàn thể các đồng chí lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động thành phố một năm mới sức khỏe, hạnh phúc, thành công, năm mới thắng lợi mới. Đồng chí Bí thư Thành ủy nhấn mạnh: Thành phố đã kết thúc kỳ nghỉ tết dài 9 ngày với không khí vui tươi, đầm ấm, an toàn và tiết kiệm trong trạng thái bình thường mới theo đúng tinh thần chỉ đạo của TW, của Tỉnh. Đây cũng là niềm vui, hạnh phúc rất lớn của nhân dân thành phố, là dịp để cùng nhau chia sẻ những khó khăn vất vả của năm cũ và kỳ vọng những điều tốt đẹp hơn trong năm mới. Đồng chí thông tin thêm về tình hình sản xuất, kinh doanh hàng hóa, tình hình an ninh trật tự, an toàn giao thông, phòng chống cháy nổ trong những ngày tết cơ bản được kiểm soát tốt; nhân dân các địa phương tích cực sản xuất cây vụ đông xuân đảm bảo khung thời vụ, các doanh nghiệp đẩy mạnh sản xuất với khí thế sôi nổi, các hoạt động an sinh xã hội được đảm bảo. Toàn thành phố đã huy động và chuyển 11.520 suất quà với trị giá 3 tỷ 937 triệu đồng tới các gia đình chính sách, người có công, gia đình khó khăn đảm bảo mọi người mọi nhà đều có tết. Với nhiều giải pháp quyết liệt, hiệu quả, chỉ đạo xuyên suốt trong công tác phòng chống dịch Covid -19 nên cơ bản tình hình dich trên địa bàn được kiểm soát tốt; các hoạt động chào mừng, công tác tuyên tuyền cổ động trực quan được quan tâm tạo không khí phấn khởi trong nhân dân đón tết cổ truyền của dân tộc.

Đồng chí Bí thư Thành ủy khẳng định: Thành phố đã đi qua năm 2021 với bao khó khăn, thách thức đặc biệt là ảnh hưởng của dịch bệnh Covid -19, tuy nhiên thành phố đã bám sát sự chỉ đạo của TW, của Tỉnh, chủ động, thích ứng an toàn, linh hoạt, sáng tạo kiểm soát hiệu quả dịch Covid-19; “giữ vững địa bàn an toàn, ổn định, phát triển trong trạng thái bình thường mới”; hoàn thành và hoàn thành vượt mức 13/13 chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị. Những kết quả đó, có đóng góp công sức, tâm huyết, trí tuệ của các đồng chí lãnh đạo thành phố, của các cơ quan, địa phương, đơn vị, sự chung sức, đồng lòng, ủng hộ của các tầng lớp nhân dân và cộng đồng doanh nghiệp trong thành phố đã cùng nhau làm nên những thắng lợi và thành công rất đáng khích lệ trong năm qua. Niềm vui đầu xuân càng được nhân lên khi Đảng bộ thành phố là 1 trong 2 Đảng bộ trực thuộc Tỉnh ủy được xếp loại hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Năm 2022 là năm có ý nghĩa quan trọng, năm thứ 2 thực hiện các mục tiêu, chỉ tiêu của Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thành phố khóa X và Kế hoạch kinh tế - xã hội giai đoạn 2021-2025, bên cạnh những thời cơ, thuận lợi mới, đan xen khó khăn, thách thức, nhất là đại dịch Covid-19 có thể còn kéo dài, diễn biến phức tạp, khó lường, đồng chí đề nghị các cơ quan, đơn vị, các địa phương tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được của năm 2021, tuyệt đối không được lơ là, chủ quan, mất cảnh giác trong công tác phòng chống dịch Covid -19, ngay trong ngày làm việc đầu tiên của năm mới Nhâm Dần cần bắt tay ngay vào công việc với tinh thần tập trung cao, quyết liệt, hiệu quả, thực hiện đồng bộ các đột phá chiến lược phát triển kinh tế - xã hội trong đó trú trọng gieo cấy lúa đông xuân, tiêm phòng cho gia súc, gia cầm; đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông, quản lý lễ hội đầu xuân, tập trung thu ngân sách, thuế, phí, đấu giá đất... bảo đảm cuộc sống bình yên, hạnh phúc của nhân dân. Tiếp tục đẩy mạnh xây dựng, chỉnh đốn Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh xây dựng đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức, nhất là người đứng đầu và cán bộ lãnh đạo, quản lý các cấp có đủ phẩm chất, năng lực, uy tín, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới. Đồng chí mong muốn cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trên địa bàn thành phố ra sức phấn đấu, tiếp tục nâng cao trách nhiệm, phát huy những thành quả đạt được, chung sức, đồng lòng, năng động, sáng tạo, quyết tâm hoàn thành xuất sắc các mục tiêu, nhiệm vụ năm 2022, xây dựng thành phố phát triển bền vững.

Kim Dung