Thứ Hai, 20/05/2024

Thứ Hai, 06/05/2024 102 lượt xem

Sáng 6/5, tại hội trường thành phố, Thành ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam thành phố tổ chức sinh hoạt chính trị dưới nghi thức chào cờ đầu tuần tháng 5/2024.

Đại biểu dự sinh hoạt chính trị.

Dự buổi sinh hoạt có đồng chí Vũ Thành Tôn, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy; đồng chí Hoàng Mạnh Hùng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố; các đồng chí trong Ban Thường vụ Thành ủy; Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, UBMTTQ Việt Nam thành phố; các đồng chí Trưởng, Phó trưởng các Phòng, Ban, ngành, đoàn thể thành phố; Đội Quản lý thị trường số 2 thuộc Cục Quản lý thị trường tỉnh Ninh Bình; cùng toàn thể cán bộ công chức, viên chức, hợp đồng lao động thuộc cơ quan Thành ủy, HĐND, UBND thành phố. Ảnh: Đại biểu thực hiện nghi thức chào cờ Sau nghi lễ chào cờ, hát Quốc ca, đồng chí Nguyễn Thị Hương, Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố Tam Điệp đã đọc câu chuyện “Bác Hồ - Một cuộc đời vì dân”. Câu chuyện giúp người nghe cảm nhận được: Trong hành trình tìm đường cứu nước, giải phóng dân tộc, Chủ tịch Hồ Chí Minh – Vị anh hùng giải phóng dân tộc, Danh nhân văn hóa Thế giới, Người đã thông thạo nhiều ngôn ngữ tiêu biểu cho nền văn minh của nhân loại, đã tiếp xúc với văn hóa nhiều nước, nhiều vùng trên thế giới, cả ở phương Đông và phương Tây. Có thể nói ít có vị lãnh tụ nào lại am hiểu nhiều về văn hóa các dân tộc trên thế giới sâu sắc như Chủ tịch Hồ Chí Minh. Nhưng điều kì lạ là tất cả những ảnh hưởng quốc tế đó đã hòa quyện với cái gốc văn hóa truyền thống dân tộc không gì lay chuyển được ở Người, để tạo thành nhà văn hóa kiệt xuất Hồ Chí Minh, rất Việt Nam, rất phương Đông, nhưng đồng thời cũng rất mới, rất hiện đại.

Tại buổi sinh hoạt chính trị, đồng chí Vũ Đình Chiến, Ủy viên Ban thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố đã biểu dương tập thể Liên đoàn Lao động thành phố và cá nhân đồng chí Nguyễn Ngọc Anh, Chuyên viên Phòng Nội vụ thành phố vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác tháng 4/2024.

Đồng chí Vũ Thành Tôn, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy tặng hoa chúc mừng tập và cá nhân có thành tích trong tháng 4/2024.

Thay mặt lãnh đạo thành phố, đồng chí Vũ Thành Tôn, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy đã tặng hoa, biểu dương tập thể và cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác tháng 4/2024.

Thương Thương