Trang Thông tin điện tử Thành phố Tam Điệp
Thứ Sáu, 21/06/2024
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử thành phố Tam Điệp!

Thành ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN thành phố tổ chức sinh hoạt chính trị dưới nghi thức chào cờ đầu tuần tháng 7, năm 2022

Thứ Hai, 04/07/2022 197 lượt xem
  • Đánh giá cho bài viết:
  • 0 điểm ( 0 đánh giá )

Sáng 4/7, tại hội trường thành phố, Thành ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN thành phố tổ chức sinh hoạt chính trị dưới nghi thức chào cờ đầu tuần và biểu dương tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác tháng 6/2022.

Các đại biểu dự buổi sinh hoạt chính trị dưới nghi thức chào cờ đầu tuần.

Dự buổi sinh hoạt có đồng chí Bùi Thành Đông, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố. Cùng dự có các đồng chí trong Thường trực Thành ủy, các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, UBMTTQVN thành phố, các đồng chí Trưởng, Phó trưởng các phòng, ban ngành đoàn thể  thành phố; cùng toàn thể các cán bộ công chức, viên chức, người lao động thuộc cơ quan Thành ủy, HĐND, UBND thành phố.

Tại buổi sinh hoạt, nghi thức chào cờ được tiến hành trang trọng, các đồng chí cán bộ, đảng viên tham dự nghiêm trang hát Quốc ca theo nền nhạc thể hiện tinh thần yêu nước, lòng tự hào dân tộc.

Tiếp đó đồng chí Lương Thị Xuân, công chức Phòng Lao động – Thương binh xã hội thành phố kể câu chuyện “Tấm lòng của Bác với Thương binh Liệt sĩ”. Câu chuyện giúp chúng ta nhận thức sâu sắc tư tưởng Hồ Chí Minh về công tác thương binh, liệt sĩ cho đến nay vẫn còn mang tính thời sự và sống mãi với non sông đất nước. Đây không chỉ là sự tiếc thương mà còn là niềm tự hào, gợi lên tinh thần bất khuất, sức sống mãnh liệt của dân tộc, của những người đã hy sinh cho độc lập tự do của Tổ quốc. Người đã gắn sự tổn thất lớn lao của những thương binh, liệt sĩ vào ý thức trách nhiệm và nghĩa vụ của cả hệ thống chính trị, của toàn thể những người được sống trong hòa bình hôm nay. 

 Thay mặt Thành ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ thành phố, đồng chí Tống Đức Thuận, Thành ủy viên, Phó Chủ tịch UBND thành phố tặng hoa biểu dương 2 tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác tháng 6/2022   

Cũng tại buổi sinh hoạt chính trị, thay mặt lãnh đạo thành phố, đồng chí Tống Đức Thuận, Thành ủy viên, Phó Chủ tịch UBND thành phố đã biểu dương 2 tập thể là Hội nông dân thành phố và Phòng kinh tế thành phố vì đã có nhiều thành tích xuất sắc trong công tác tháng 6/2022.

Việc tổ chức chào cờ, hát quốc ca và sinh hoạt chính trị dưới cờ được Thành ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN thành phố duy trì tổ chức vào sáng thứ 2 tuần đầu trong tháng và sẽ thực hiện sinh hoạt theo chủ đề của tháng, nhằm tuyên truyền, giáo dục lý tưởng cách mạng cho cán bộ, Đảng viên, công chức, viên chức, hợp đồng người lao động về tinh thần yêu nước, niềm tự hào, tự tôn dân tộc, tinh thần trách nhiệm phụng sự Tổ quốc, phục vụ nhân dân, giữ gìn bản sắc văn hoá dân tộc Việt Nam, biểu dương gương người tốt việc tốt, các điển hình tiêu biểu trong học tập và làm theo Bác qua đó nhắc nhở mọi người ra sức học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Đồng thời tạo khí thế bắt đầu một tháng làm việc mới với ý thức trách nhiệm cao góp phần hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chính trị được giao.

                                                                           Kim Dung

Tin cùng chuyên mục
Đăng nhập
Thống kê truy cập
Số lượt truy cập
668070

Trực tuyến: 18

Hôm nay: 351