Trang Thông tin điện tử Thành phố Tam Điệp
Chủ Nhật, 16/06/2024
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử thành phố Tam Điệp!

Tổ đại biểu HĐND thành phố, HĐND phường Nam Sơn tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri phường Nam Sơn

Thứ Tư, 21/06/2023 5641 lượt xem
  • Đánh giá cho bài viết:
  • 0 điểm ( 0 đánh giá )

Sáng 21/6/2023, tại hội trường nhà văn hóa phường, Tổ đại biểu HĐND thành phố, HĐND phường Nam Sơn đã có buổi tiếp xúc với cử tri trước kỳ họp thường lệ giữa năm HĐND thành phố khóa IX và HĐND phường.

Quang cảnh Hội nghị. 

Dự Hội nghị có đồng chí Mai Lương Tá, UVBTV Thành ủy, Giám đốc Trung tâm chính trị Thành ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy; đồng chí Trần Đức Khiêm, Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường; các ông, bà đại biểu HĐND thành phố được bầu tại phường và đại biểu HĐND phường; đại diện Thường trực Đảng ủy, HĐND, lãnh đạo UBND phường; lãnh đạo một số phòng, ban chuyên môn của thành phố; Trưởng các ban, ngành đoàn thể, cán bộ, công chức phường; Hiệu trưởng các nhà trường; Bí thư chi bộ, Tổ trưởng dân phố cùng và hơn 120 cử tri đã đến dự.  

Đại biểu dự Hội nghị.  

Tại buổi tiếp xúc, đại diện Tổ đại biểu HĐND thành phố và phường đã thông báo với cử tri về tinh hình phát triển chung của thành phố, của phường; một số nội dung liên quan đến Kỳ họp giữa năm. Đồng thời, trả lời những ý kiến cử tri về vấn đề cử tri quan tâm và hoạt động của các vị đại biểu HĐND thành phố thời gian qua.  Với tinh thần thẳng thắn và dân chủ, cử tri phường đã bày tỏ sự phấn khởi trước những kết quả phát triển kinh tế xã hội trên địa bàn thời gian qua. Cử tri cũng đã có ý kiến, kiến nghị xoay quanh các nội dung: Đề nghị chấn chỉnh tình trạng xe chở nguyên vật liệu của Công ty xi măng và các doanh nghiệp không đúng làn đường, quá tải trọng cho phép, làm rơi vãi ra đường ảnh hưởng môi trường, mỹ quan đô thị và đời sống của nhân dân tại các tổ dân phố 20, 21 và đường Ngô Thì Sỹ; tổ dân phố 6 hiện nay đang bị ảnh hưởng môi trường từ bãi rác, các nhà máy nên đề nghị thành phố cần có giải pháp đảm bảo môi trường cho bà con nhân dân; dự án làm đường Ngô Thì Sỹ có đoạn làm vỉa hè chưa đều, đề nghị thành phố và phường sớm có phương án xử lý để đảm bảo ATGT và mỹ quan đô thị…..  Sau khi lắng nghe, theo dõi những ý kiến, kiến nghị của cử tri tại Hội nghị, đại diện lãnh đạo cơ quan chuyên môn của thành phố và lãnh đạo phường đã giải trình, làm rõ một số ý kiến, kiến nghị của cử tri thuộc thẩm quyền.

Đồng chí Mai Lương Tá, UVBTV Thành ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị Thành ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy phát biểu tại Hội nghị.  

Thay mặt Tổ đại biểu HĐND thành phố, đồng chí Mai Lương Tá, UVBTV Thành ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị Thành ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy đã ghi nhận và cảm ơn những ý kiến, đề xuất đầy tâm huyết và trách nhiệm của cử tri phường Nam Sơn; đồng thời giải trình làm rõ thêm một số kiến nghị thuộc thẩm quyền cấp thành phố. Tổ đại biểu HĐND thành phố và phường sẽ tiếp thu, tổng hợp đầy đủ ý kiến của cử tri, chuyển đến các cơ quan chức năng liên quan xem xét, giải quyết và trả lời cử tri trong thời gian sớm nhất để phối hợp giải quyết với tinh thần đảm bảo đầy đủ quyền lợi cả về vật chất và tinh thần cho cử tri theo đúng quy định.                                  

Hoàng Bình

Đăng nhập
Thống kê truy cập
Số lượt truy cập
663271

Trực tuyến: 51

Hôm nay: 435