Trang Thông tin điện tử Thành phố Tam Điệp
Thứ Bảy, 20/04/2024
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử thành phố Tam Điệp!

UBND thành phố tổ chức Hội nghị Công bố Quyết định điều động và bổ nhiệm cán bộ

Thứ Ba, 02/04/2024 1015 lượt xem

Chiều ngày 1-4, tại Phòng Hội thảo Nhà văn hóa thành phố, UBND thành phố tổ chức Hội nghị Công bố Quyết định điều động và bổ nhiệm cán bộ.

        Đồng chí Vũ Thành Tôn, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy dự hội nghị; đồng chí Hoàng Mạnh Hùng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố, chủ trì Hội nghị; các đồng chí thường trực HĐND, lãnh đạo UBND thành phố; lãnh đạo Ban Tổ chức Thành ủy, Phòng Nội vụ thành phố; lãnh đạo, công chức, viên chức, người lao động các cơ quan, đơn vị: Văn phòng Thành ủy, Kinh tế, Văn phòng HĐND và UBND thành phố dự hội nghị.

Quang cảnh Hội nghị.

       Tại hội nghị đồng chí Phạm Hoài Nam, Thành ủy viên, Trưởng phòng Nội vụ thành phố đã công bố các Quyết định của Chủ tịch UBND thành phố về công tác cán bộ. Theo đó, Chủ tịch UBND thành phố điều động ông Trịnh Xuân Hồng, Chánh Văn phòng HĐND – UBND thành phố đến nhận công tác và bổ nhiệm giữ chức Trưởng phòng Kinh tế thành phố, thời hạn bổ nhiệm là 05 năm kể từ ngày 2/4/2024. Điều động bà Tạ Thị Hương, Phó Chánh Văn phòng Thành ủy đến nhận công tác và bổ nhiệm giữ chức Phó Chánh Văn phòng HĐND – UBND thành phố thời hạn bổ nhiệm là 05 năm kể từ ngày 2/4/2024.

Đồng chí Hoàng Mạnh Hùng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí Trịnh Xuân Hồng, tân Trưởng phòng Kinh tế thành phố và đồng chí Tạ Thị Hương, tân Phó Chánh Văn phòng HĐND – UBND thành phố.

        Sau khi trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng các đồng chí được điều động, bổ nhiệm chức vụ mới, phát biểu giao nhiệm vụ, đồng chí Chủ tịch UBND thành phố khẳng định đây không chỉ là niềm vui, niềm vinh dự của các đồng chí được bổ nhiệm; mà còn thể hiện sự tín nhiệm của tập thể cán bộ, công chức, người lao động các cơ quan, đơn vị - nơi các đồng chí đang công tác; và đặc biệt thể hiện sự tin tưởng của Ban Thường vụ Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố đối với quá trình công tác, phấn đấu của các đồng chí. Đồng chí nhấn mạnh: Công tác cán bộ được Đảng xác định là nhiệm vụ rất quan trọng, là then chốt vì vậy Ban Thường vụ Thành ủy trên cơ sở yêu cầu nhiệm vụ đã thảo luận, đánh giá, thống nhất và quyết định điều động, bổ nhiệm đồng chí Trịnh Xuân Hồng và đồng chí Tạ Thị Hương. Các đồng chí được điều động, phân công và bổ nhiệm được Ban Thường Vụ Thành ủy đánh giá là cán bộ trẻ được đào tạo bài bản, có năng lực, phẩm chất, đạo đức tốt, có bản lĩnh chính trị tư tưởng vững vàng, kinh qua nhiều vị trí công tác luôn nhiệt huyết, có trách nhiệm cao và vượt qua khó khăn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
          Trên cương vị mới, đồng chí Chủ tịch UBND thành phố mong muốn các các đồng chí được điều động và bổ nhiệm tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, rèn luyện, học hỏi, trau dồi kiến thức, tiếp cận sớm công việc mới, phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao; đoàn kết, thống nhất cùng các tập thể các đồng chí lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức, hợp đồng lao động của phòng Kinh tế, Văn phòng HĐND-UBND thành phố thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị được giao.
          Đồng chí cũng đề nghị tập thể cán bộ, công chức, viên chức, hợp đồng lao động cơ quan, đơn vị có các đồng chí mới được điều động, bổ nhiệm thường xuyên quan tâm, giúp đỡ, ủng hộ, đồng hành xây dựng tập thể đoàn kết, ra sức thi đua thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ, góp phần tích cực vào sự phát triển của thành phố. Đồng chí Chủ tịch UBND thành phố cũng trân trọng đề nghị các đồng chí Thường trực Thành ủy, lãnh đạo HĐND, UBND thành phố  tiếp tục quan tâm, giúp đỡ để các đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ trên cương vị công tác mới.

Đồng chí Trịnh Xuân Hồng, tân Trưởng phòng Kinh tế thành phố phát biểu cảm ơn.

Thay mặt các đồng chí nhận nhiệm vụ mới, đồng chí Trịnh Xuân Hồng trân trọng cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của các đồng chí Ban Thường vụ Thành ủy, Thường trực Thành ủy, lãnh đạo HĐND, UBND thành phố và tập thể các cơ quan, đơn vị nơi các đồng chí đã công tác luôn đồng hành trong thời gian qua để các đồng chí hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.
          Nhiệm vụ được giao là vinh dự, đồng thời cũng là trách nhiệm rất lớn, trước yêu cầu nhiệm vụ mới, đồng chí khẳng định quyết tâm sẽ nỗ lực phấn đấu, trau dồi kiến thức, rèn luyện bản thân cùng tập thể cán bộ, công chức, người lao động các đơn vị đoàn kết, phát huy tinh thần, trí tuệ thực hiện tốt nhiệm vụ được giao trên cương vị công tác mới. Đồng thời mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo thành, sự giúp đỡ, sẻ chia, tạo điều kiện của các đồng chí, đồng nghiệp để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
          Nhân dịp này các cơ quan đã tặng hoa chúc mừng các đồng chí được điều động và bổ nhiệm.                                                                                     

Kim Dung

Tin cùng chuyên mục
Đăng nhập
Thống kê truy cập
Số lượt truy cập
596960

Trực tuyến: 7

Hôm nay: 747