Trang Thông tin điện tử Thành phố Tam Điệp
Thứ Sáu, 01/12/2023
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử thành phố Tam Điệp!

UBND thành phố tổ chức Hội nghị công bố Quyết định về công tác cán bộ

Thứ Ba, 19/09/2023 4928 lượt xem

Sáng 19-9, tại phòng họp tầng 2 trụ sở HĐND – UBND thành phố,  UBND thành phố tổ chức Hội nghị công bố Quyết định về công tác cán bộ. 

 Quang cảnh Hội nghị.

Đồng chí Vũ Đình Chiến, Ủy viên Ban Thường Vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố dự và chủ trì hội nghị; lãnh đạo Ban Tổ chức Thành ủy; Phòng Nội vụ thành phố; lãnh đạo, công chức, viên chức, người lao động các phòng: Tài nguyên và Môi trường thành phố, Tư pháp thành phố, Văn hóa và Thông tin thành phố; Hội Nông dân thành phố dự hội nghị.

Tại hội nghị đồng chí Phạm Hoài Nam, Thành ủy viên, Trưởng phòng Nội vụ Thành phố đã công bố các quyết định của UBND thành phố về công tác cán bộ, gồm: Quyết định số 629 /QĐ-CT ngày 19 tháng 9 năm 2023 của Chủ tịch UBND thành phố về việc điều động ông Bùi Ngọc Kiên, Trưởng phòng Tư pháp thành phố đến nhận công tác và bổ nhiệm giữ chức Trưởng phòng Tài nguyên và Môi trường thành phố, thời hạn bổ nhiệm là 5 năm, kể từ ngày 20/9/2023; Quyết định số 626/QĐ-CT ngày 19 tháng 9 năm 2023 của Chủ tịch UBND thành phố về việc điều động ông Nguyễn Văn Dương, Phó trưởng phòng Văn hóa và Thông tin thành phố đến nhận công tác và bổ nhiệm giữ chức vụ Phó trưởng phòng Tư pháp thành phố, thời hạn bổ nhiệm là 5 năm, kể từ ngày 20/9/2023; Quyết định số 628 /QĐ-CT ngày 19 tháng 9 năm 2023 của Chủ tịch UBND thành phố về việc điều động ông Lê Hương Nam, Phó Chủ tịch Hội Nông dân thành phố đến nhận công tác và bổ nhiệm giữ chức Phó Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin thành phố, thời hạn bổ nhiệm là 5 năm, kể từ ngày 20/9/2023.

Đồng chí Vũ Đình Chiến, Ủy viên Ban Thường Vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng các đồng chí được điều động, bổ nhiệm mới.

Sau khi trao quyết định, tặng hoa chúc mừng các đồng chí được điều động, bổ nhiệm; phát biểu giao nhiệm vụ, đồng chí Vũ Đình Chiến, Ủy viên Ban Thường Vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố đã nhấn mạnh: Trong những năm qua, Thường trực, Ban Thường vụ Thành ủy, Ban Chấp hành Đảng bộ thành phố đặc biệt quan tâm đến công tác cán bộ đồng thời coi đây là một việc làm thường xuyên và căn cứ vào công việc, nhiệm vụ, năng lực, vị trí công tác để thành phố thực hiện công tác điều động, bổ nhiệm cán bộ. Đối với 03 đồng chí được điều động, bổ nhiệm lần này UBND thành phố đã phối hợp với Ban Tổ chức Thành ủy làm hồ sơ đảm bảo chặt chẽ, đúng quy trình trên tinh thần dân chủ. Đồng chí cũng đánh giá cao quá trình tu dưỡng, rèn luyện, học tập, trưởng thành và những đóng góp, cống hiến của các đồng chí trong công tác tham mưu giúp lãnh đạo UBND thành phố chỉ đạo, điều hành hiệu quả các hoạt động của thành phố trong thời gian qua, và thực hiện tốt công việc chuyên môn của ngành.

Đồng chí Vũ Đình Chiến, Ủy viên Ban Thường Vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố phát biểu giao nhiệm vụ.

Để từng đồng chí được tin tưởng giao trọng trách mới nhanh chóng tiếp cận với môi trường làm việc mới và bắt tay ngay vào công việc, đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố đề nghị các đồng chí được điều động, bổ nhiệm cần nắm vững chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, nhất là trong lĩnh vực được phân công phụ trách; nắm vững tình hình và nhiệm vụ chính trị, chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn của tập thể, cá nhân, những nhiệm vụ lớn, trọng tâm của địa phương, cơ quan, đơn vị để chủ động xây dựng cho mình kế hoạch hành động và thực hiện với quyết tâm cao nhất; tham mưu cho UBND thành phố, Chủ tịch UBND thành phố thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ của ngành mình. Các đồng chí được điều động và bổ nhiệm cần tiếp tục rèn luyện bản lĩnh chính trị, phẩm chất đạo đức, tích cực học tập là người cán bộ tiền phong, gương mẫu trong việc chấp hành chính sách, pháp luật của Nhà nước. Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố tin tưởng với quá trình công tác, rèn luyện, trên cương vị mới, các đồng chí sẽ phát huy được kinh nghiệm, năng lực của mình, cùng tập thể các cơ quan, đơn vị mới xây dựng và giữ gìn tinh thần đoàn kết hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đồng chí cũng đề nghị tập thể cán bộ, công chức, viên chức người lao động cơ quan, đơn vị có các đồng chí mới được điều động, bổ nhiệm cần tích cực giúp đỡ đồng chí, đồng nghiệp hoàn thành tốt nhiệm vụ; tiếp tục nêu cao tinh thần đoàn kết, xây dựng, cơ quan, đơn vị ngày càng vững mạnh, thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ đã đề ra, góp phần xây dựng thành phố ngày càng phát triển.

Đồng chí Bùi Ngọc Kiên, tân Trưởng phòng Tài nguyên và Môi trường thành phố phát biểu cảm ơn.

Thay mặt các đồng chí được điều động, bổ nhiệm, nhận nhiệm vụ công tác mới, đồng chí Bùi Ngọc Kiên trân trọng cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của các đồng chí lãnh đạo thành phố; đồng thời khẳng định các đồng chí được điều động, bổ nhiệm sẽ quyết tâm, nỗ lực hơn nữa trong rèn luyện và trau dồi bản thân cùng tập thể đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ trên cương vị công tác mới.

                                                                                                  Kim Dung

 

 

Tin cùng chuyên mục
Đăng nhập
Thống kê truy cập
Số lượt truy cập
441074

Trực tuyến: 23

Hôm nay: 1082