Trang Thông tin điện tử Thành phố Tam Điệp
Thứ Sáu, 19/04/2024
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử thành phố Tam Điệp!

Chương trình Giao lưu  "Trẻ em hôm nay, thế  giới ngày mai" năm 2023

Thứ Tư, 19/07/2023 836 lượt xem

Sáng 19/7, tại nhà văn hóa phường Tây Sơn, Nhà Thiếu nhi thành phố phối hợp với Đoàn Thanh niên phường tổ chức chương trình Giao lưu "Trẻ em hôm nay, thế  giới ngày mai" năm 2023.

Quang cảnh Chương trình giao lưu.

Về dự có đồng chí Đàm Văn Hải, Phó Chủ tịch Hội đồng đội tỉnh, Giám đốc Trung tâm Thanh thiếu nhi tỉnh Ninh Bình; đồng chí Tống Thanh Bình, UVBTV Tỉnh đoàn, Phó trưởng Ban phụ trách Ban Thanh thiếu nhi trường học tỉnh Ninh Bình; đồng chí Phạm Duy Phong, Thành ủy viên, Bí thư đảng ủy phường;  đại diện lãnh đạo Ban Dân vận Thành ủy, Thành đoàn Tam Điệp, phòng Lao động Thương binh xã hội, phòng Văn hóa thông tin thành phố, Trung tâm Văn hóa thể thao và Truyền thanh Tam Điệp; các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nan phường; BCH các đoàn xã phường cùng đông đảo các em thiếu nhi trên địa bàn đã về dự.

Chương trình giao lưu.

Tại chương trình giao lưu, các em thiếu nhi được nghe các tiết mục văn nghệ, xem các tiểu phẩm đến từ 3 đội chơi với 3 phần thi: chào hỏi; hiểu biết, lắng nghe; đối thoại điều em muốn nói. Thông qua các Tiểu phẩm như chúng em cũng có quyền, dạy con đúng cách, tình bạn; các phần thi hiểu biết, lắng nghe và hành động, đã giúp các em không chỉ được cung cấp các kiến thức về quyền trẻ em mà qua đó các em đã bày tỏ những suy nghĩ của mình cũng như đưa ra những giải pháp góp phần giúp các em bảo vệ quyền của mình. đồng thời, tăng cường tình đoàn kết, gắn bó, giao lưu, học hỏi, để có thêm động lực trong học tập, rèn luyện, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ. Kết thúc các phần thi, Ban Tổ chức đã trao 1 giải nhất, 1 giải nhì và 1 giải  ba cho các đội chơi có thành tích xuất sắc.

BTC trao giải cho các đội chơi.

Công ty TNHH  dược  phẩm Sơn Tùng trao quà cho các e có hoàn cảnh khó khăn.

Cũng nhân dịp này công ty TNHH  dược  phẩm Sơn Tùng trao tặng 10 xuất quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn tổng giá trị 3.000 đồng.

Tuy chỉ diễn ra trong thời gian ngắn nhưng các hoạt động văn hóa, văn nghệ, các trò chơi đã giúp các em thiếu nhi được giao lưu, kết bạn, giải trí và có những khoảnh khắc thật vui tươi, hạnh phúc. Chương trình là sân chơi giúp các em học sinh trang bị những kiến thức, kỹ năng cần thiết về bảo vệ, chăm sóc, phòng chống tai nạn thương tích; xâm hại, bạo lực, góp phần tuyên truyền quyền Trẻ em tới phụ huynh và toàn xã hội, đồng thời, kêu gọi hành động của toàn xã hội trong việc bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của trẻ em.

                             Hoàng Bình

 

Đăng nhập
Thống kê truy cập
Số lượt truy cập
596180

Trực tuyến: 21

Hôm nay: 1069