Trang Thông tin điện tử Thành phố Tam Điệp
Thứ Sáu, 19/04/2024
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử thành phố Tam Điệp!

Hội nghị tập huấn Công đoàn cơ sở và Phụ nữ với công việc gia đình và xã hội thời hiện đại.

Thứ Ba, 28/11/8800 210 lượt xem

Sáng 12/7 LĐLĐ thành phố tổ chức Hội nghị tập huấn phương pháp hoạt động của Ban nữ công quần chúng Công đoàn cơ sở và Phụ nữ với công việc gia đình và xã hội thời hiện đại.

Dự Hội nghị tập huấn có bà Lê Thị Mai Thủy, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh; các đồng chí Chủ tịch, Phó Chủ tịch, Trưởng Ban nữ công, phụ trách công tác nữ công CĐCS trực thuộc đã đến dự.

Quang cảnh Hội nghị tập huấn

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe bà Lê Thị Mai Thủy, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh truyền đạt một số nội dung trọng tâm: Những căn cứ chỉ đạo hoạt động của ban nữ công; phương pháp, hình thức, nhiệm vụ cụ thể, các hoạt động chủ yếu và cách thức tổ chức hoạt động tập thể đảm bảo hiệu quả. Bên cạnh đó, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh cũng trao đổi thêm với đại biểu về vai trò, trách nhiệm của Trưởng ban nữ công trong giai đoạn hiện nay, nhằm thu hút, tập hợp đoàn viên tham gia các hoạt động ý nghĩa, thiết thực. Đồng thời nhấn mạnh tầm quan trọng, khẳng định vị thế của phụ nữ với công việc gia đình và xã hội thời hiện đại. Qua đó giúp đội ngũ cán bộ công đoàn cơ sở có thêm kiến thức về nghiệp vụ công tác nữ công để triển khai thực hiện các nhiệm vụ tại địa phương, cơ quan, đơn vị.

                                                                             Hoàng Bình

 

Đăng nhập
Thống kê truy cập
Số lượt truy cập
596183

Trực tuyến: 27

Hôm nay: 1072