Hội nghị truyền thông về chăm sóc sức khỏe cho phụ nữ khuyết tật

" />
Trang Thông tin điện tử Thành phố Tam Điệp
Thứ Sáu, 19/04/2024
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử thành phố Tam Điệp!

Hội nghị truyền thông về chăm sóc sức khỏe cho phụ nữ khuyết tật

Thứ Hai, 25/04/2022 233 lượt xem

Hội nghị truyền thông về chăm sóc sức khỏe cho phụ nữ khuyết tật

Vừa qua, Hội LHPN tỉnh phối hợp với Hội LHPN Thành phố Tam Điệp tổ chức hội nghị truyền thông về chăm sóc sức khỏe cho phụ nữ khuyết tật trên địa bàn thành phố. 

Các đại biểu dự Hội nghị.

Dự hội nghị có đại diện Hội LHPN tỉnh; Trung tâm bảo trợ và công tác xã hội tỉnh cùng 35 hội viên, phụ nữ khuyết tật trên địa bàn thành phố. 

Tại chương trình, các hội viên, phụ nữ khuyết tật đã cùng nhau giao lưu, trao đổi, chia sẻ tâm tư, nguyện vọng; những khó khăn, thách thức đối với phụ nữ khuyết tật; những mô hình, giải pháp cụ thể giúp phụ nữ khuyết tật vươn lên phát triển kinh tế, làm chủ cuộc sống, đưa ra những gợi ý, mô hình kinh tế dễ thực hiện, phù hợp với hội viên, phụ nữ khuyết tật…

Trung tâm bảo trợ và công tác xã hội tỉnh Giao lưu, hội viên, phụ nữ khuyết tật.

Ngoài ra, tham gia chương trình, hội viên, phụ nữ khuyết tật cũng được cán bộ Trung tâm bảo trợ và công tác xã hội tỉnh trực tiếp trao đổi truyền đạt một số kiến thức cơ bản chăm sóc sức khỏe cho bản thân, gia đình. 

Thông qua chương trình giao lưu, hội viên, phụ nữ khuyết tật có cơ hội để nói lên tâm tư, nguyện vọng chính đáng của bản thân về quyền được bình đẳng, hòa nhập với cộng đồng. Qua đó, khẳng định ý chí, khát vọng của phụ nữ khuyết tật vươn lên làm chủ cuộc sống. Đây cũng là dịp để các cấp, ngành, cơ quan, đơn vị liên quan trực tiếp trao đổi, lắng nghe, từ đó, có những giải pháp cụ thể, thiết thực trong việc thực hiện các chế độ, chính sách liên quan đến người khuyết tật.

Hoàng Bình

Đăng nhập
Thống kê truy cập
Số lượt truy cập
596206

Trực tuyến: 19

Hôm nay: 1095