Trang Thông tin điện tử Thành phố Tam Điệp
Thứ Tư, 17/08/2022
Chào mừng bạn đến với Trang Thông tin điện tử Thành phố Tam Điệp

Bế giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng khóa 145 năm 2022

Thứ Năm, 04/08/2022 106 lượt xem

Sáng 4/8, Trung tâm Chính trị Thành ủy phối hợp với các Ban xây dựng Đảng tổ chức Lễ bế giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng khóa 145 năm 2022.

Dự lễ bế giảng có đồng chí Mai Lương Tá, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo, Giám đốc Trung tâm Chính trị Thành ủy; đồng chí Phạm Ngọc Lan, Thành ủy viên, Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Tổ chức Thành ủy; lãnh đạo trung tâm Chính trị Thành ủy; giảng viên, nhân viên của trung tâm và các học viên tham dự lớp học.

Quang cảnh Lễ bế giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng khóa 145 năm 2022.

Tham gia lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng đợt này có 33 học viên là những quần chúng ưu tú đến từ các tổ chức cơ sở Đảng trực thuộc Đảng bộ thành phố. Lớp học được diễn ra trong thời gian 7 ngày (từ ngày 26/7 đến ngày 4/8/2022). Qua khóa học, các học viên được bồi dưỡng những kiến thức cơ bản về lý luận chính trị thông qua 5 chuyên đề chính gồm: Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội; khái quát lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; một số nội dung cơ bản của điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam; học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Mỗi chuyên đề đều được các giảng viên lồng ghép những vấn đề thời sự, chính trị phù hợp. Qua đó, giúp các học viên có lập trường chính trị vững vàng; tích cực phấn đấu rèn luyện phẩm chất, đạo đức để trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Các học viên đã tham gia học tập với tinh thần đoàn kết, tập trung cao, mạnh dạn trao đổi đối với các vấn đề thảo luận và có sự sáng tạo, phân tích đầy đủ sâu sắc trong các bài thu hoạch.

Phát biểu chỉ đạo tại lễ bế giảng, đồng chí Giám đốc Trung tâm Chính trị Thành ủy đánh giá cao sự nỗ lực của các giảng viên Trung tâm và các học viên đạt được trong quá trình học tập, các học viên được nghiên cứu học tập, được hiểu biết thêm những vấn đề cơ bản nhất về Đảng cộng sản Việt Nam, điều kiện của người gia nhập Đảng cộng sản Việt Nam. Trên cơ sở đó từng học viên tiếp tục phấn đấu rèn luyện hơn nữa về phẩm chất, đạo đức, lối sống; vận dụng những kiến thức đã được trang bị vào thực tiễn công tác để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đồng thời cũng tin tưởng với những kiến thức được nghiên cứu và sự rèn luyện, các học viên có nhận thức đúng đắn, phấn đấu sớm trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. 

Lãnh đạo Trung tâm chính trị Thành ủy trao giấy chứng nhận hoàn thành khóa học cho các học viên .

Kết thúc khóa học, 100% học viên đạt yêu cầu và được cấp giấy chứng nhận, trong đó loại giỏi 22 đồng chí chiếm 66,7%; loại khá 11 người chiếm 33,3%. Ghi nhận tinh thần, ý thức học tập của học viên, Trung tâm chính trị Thành ủy đã khen thưởng cho 3 học viên đạt thành tích xuất sắc trong khóa học.

                                                                                                   Kim Dung

Đăng nhập
Thống kê truy cập
Số lượt truy cập
117017

Trực tuyến: 6

Hôm nay: 107