Thứ Hai, 20/05/2024

Bế mạc và trao giải Bóng chuyền hơi nữ công nhân, viên chức, lao động thành phố năm 2024

Thứ Hai, 22/04/2024 844 lượt xem

Ngày 21/4, tại nhà thi đấu Quân Đoàn 12, Liên đoàn Lao động thành phố Tam Điệp đã tổ chức Bế mạc Giải Bóng chuyền hơi nữ công nhân viên chức lao động năm 2024.

Đại biểu dự Bế mạc.

Về dự có đồng chí Vũ Thành Tôn, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy; đồng chí Vũ Đình Chiến, UVBTV Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố; đồng chí Mai Lương Tá, UVBTV Thành ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo, Giám đốc Trung tâm Chính trị Thành ủy; đồng chí Đỗ Hoàng Oanh, UVBTV LĐLĐ tỉnh, Thành ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ thành phố, Trưởng Ban Tổ chức giải; đại biểu lãnh đạo Ban Dân vận Thành ủy, Phòng Văn hóa thông tin, Phòng LĐTB&XH thành phố, Phòng Y tế, Văn phòng Thành ủy, Văn phòng HĐND - UBND thành phố, Trung tâm Văn hóa thể thao và Truyền thanh thành phố; lãnh đạo các phường, xã; các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp; các công đoàn cơ sở; các đồng chí Trưởng đoàn, Huấn luyện viên, Trọng tài và vận động viên các đội bóng đã về dự.
Tham gia giải bóng chuyền nữ CNVCLĐ thành phố Tam Điệp có 23 đội bóng đến từ 32 CĐCS, với 02 nội dung thi đấu: Khối sản xuất kinh doanh và các đơn vị hành chính sự nghiệp. Trong đó, 5 đội thuộc khối doanh nghiệp, 18 đội thuộc khối đơn vị hành chính sự nghiệp. Các đội được chia bảng thi đấu vòng tròn tính điểm, chọn 2 đội nhất, nhì của mỗi bảng vào vòng trong thi đấu bán kết, chung kết. Giải diễn ra từ ngày 14/4 – 21/4/2024, với 49 trận đấu, các trận đấu được diễn ra với quyết tâm cao, tinh thần thể thao trung thực, đoàn kết; các vận động viên đã cống hiến nhiều trận đấu hấp dẫn, những pha bóng đẹp mắt và đầy kịch tính, thu hút đông đảo mọi lứa tuổi tới xem và cổ vũ.

Đồng chí Vũ Thành Tôn, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy; đồng chí Vũ Đình Chiến, UVBTV Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố và đồng chí Đỗ Hoàng Oanh, UVBTV LĐLĐ tỉnh, Thành ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ thành phố, Trưởng Ban Tổ chức giải trao giải Nhất cho đội bóng liên quân Trường Tiểu học Nguyễn Trãi - MN Nam Sơn và Công ty TNHH May Phoenix.

Kết thúc giải, Ban Tổ chức giải đã trao 02 giải nhất cho đội bóng liên quân Trường Tiểu học Nguyễn Trãi - MN Nam Sơn và Công ty TNHH May Phoenix; 02 giải nhì, 04 giải ba và 15 giải khuyến khích; 05 giải cá nhân cho các vận động viên xuất sắc.
Thông qua giải Bóng chuyền hơi nữ, nhằm tạo sân chơi bổ ích cho đoàn viên, người lao động rèn luyện sức khoẻ theo gương Bác Hồ vĩ đại; đây cũng là dịp để các CĐCS giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm hoạt động công đoàn. Giải đấu là hoạt động ý nghĩa hướng ứng các hoạt động nhân “Tháng Công nhân” năm 2024, tạo sân chơi bổ ích, cổ vũ phong trào rèn luyện sức khỏe, thể lực trong công nhân, viên chức, lao động, làm cơ sở đánh giá về chất lượng và phong trào thể thao ở các cấp công đoàn. Đồng thời, đẩy mạnh hơn nữa phong trào tập luyện thể dục, thể thao trong quần chúng nói chung, từng bước xây dựng và phát triển phong trào thể thao cơ sở trong thời gian tới.

Hoàng Bình