Trang Thông tin điện tử Thành phố Tam Điệp
Thứ Năm, 30/06/2022
Chào mừng bạn đến với Trang Thông tin điện tử Thành phố Tam Điệp

Các đồng chí lãnh đạo Tỉnh và Thành phố đi  thăm, chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11!

Thứ Sáu, 19/11/2021 1342 lượt xem

Các đồng chí lãnh đạo Tỉnh và Thành phố đi  thăm, chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11!

        Nhân kỷ niệm 39 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2021), trong 2 ngày, ngày 18 và 19/11, các đồng chí lãnh đạo Tỉnh và Thành phố đã đi thăm, tặng quà các đơn vị giáo dục và nhà giáo tiêu biểu trên địa bàn thành phố Tam Điệp.  Đồng chí Phạm Quang Ngọc, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Bùi Thành Đông, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố đã đến thăm, chúc mừng cán bộ, giáo viên Trường Mầm non Bắc Sơn và nhà giáo tiêu biểu ở phường Trung Sơn nhân kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam. Cùng đi có lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Nội vụ, Hội Khuyến học tỉnh.

Đồng chí Phạm Quang Ngọc, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh

tặng hoa, chúc mừng Trường Mầm Non Bắc Sơn

       Đến chúc mừng và tặng hoa  tập thể cán bộ, giáo viên Trường Mầm non Bắc Sơn, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh đã ghi nhận những thành tích đạt được của nhà trường đối với sự nghiệp trồng người trong những năm qua. Trong năm học 2021 - 2022, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên của nhà trường đã luôn đoàn kết, chăm lo, nuôi dưỡng và tạo môi trường vui chơi, học tập tốt cho hơn 600 cháu ở 25 lớp học. Thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới toàn thể cán bộ, giáo viên của nhà trường. Đồng chí nhấn mạnh, mầm non là bậc học rất quan trọng, do vậy đề nghị các cấp ủy, chính quyền tiếp tục quan tâm hơn nữa, nhất là giải quyết tốt các chế độ, chính sách cho giáo viên nhà trường. Trong bối cảnh thành phố Tam Điệp xuất hiện các ca F0 trong cộng đồng; đề nghị các cơ sở giáo dục trên địa bàn thành phố nói chung, Trường Mầm non Bắc Sơn nói riêng nêu cao tinh thần trách nhiệm, xây dựng phương án phòng chống dịch bệnh Covid 19 tốt để bảo đảm an toàn cho giáo viên và các cháu.

Đoàn cũng đã đến thăm, chúc mừng Nhà giáo Bùi Thị Tuyết, nguyên Hiệu trưởng Trường Tiểu học Đông Sơn, hiện đang thường trú tại phường Trung Sơn; từ năm 1984 đến năm 2018, bà đã có nhiều đóng góp cho sự nghiệp giáo dục, trải qua nhiều cương vị công tác và nhận được nhiều khen thưởng của Trung ương, của tỉnh, thành phố Tam Điệp. Dù đã nghỉ hưu, nhưng bà luôn gương mẫu trong cuộc sống; động viên con cháu, người thân tích cực học tập, tham gia vào các hoạt động phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. Thay mặt Đoàn, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh chúc Nhà giáo Bùi Thị Tuyết luôn dồi dào sức khỏe và tiếp tục có nhiều đóng góp tâm huyết, trách nhiệm hơn nữa cho sự nghiệp khuyến học của địa phương.

Đồng chí Bùi Thành Đông, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố tặng hoa, chúc mừng trường Mầm non Bắc Sơn

          Cũng nhân dịp này, Thành ủy, HĐND, UBND Thành phố Tam Điệp đã tổ chức 10 đoàn đi thăm các cơ sở giáo dục trên địa bàn thành phố và tỉnh Ninh Bình.  Đồng chí Bùi Thành Đông Tỉnh ủy viên, Bí Thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND Thành phố làm trưởng đoàn 1.

Hòa chung sự kiện hiến chương Nhà giáo với cả nước, hoạt động kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam năm nay tại thành phố Tam Điệp được tổ chức trong khí thế phấn khởi, quyết tâm hoàn thành tốt các nhiệm vụ đề ra, nhưng vẫn phải phải đảm bảo các điều kiện an toàn phòng chống dịch Covid-19. Thời gian qua, Thành phố Tam Điệp đã vào cuộc quyết liệt trong phòng chống dịch cùng với sự đồng lòng, chung sức của các cấp, các ngành và toàn dân, trong đó có sự đóng góp đáng kể của ngành GD&ĐT. Sự quyết tâm cao, ngành Giáo dục Thành phố đã có các giải pháp linh hoạt, phù hợp, vừa chủ động ứng phó với dịch, vừa đạt được những kết quả cao trong công tác GD&ĐT. Tại các nơi Đoàn đến thăm, các đồng chí lãnh đạo Thành phố đã nhấn mạnh vai trò quan trọng của công tác GD&ĐT trong sự phát triển của Thành phố Tam Điệp nói riêng và tỉnh Ninh Bình nói chung. Thành ủy, HĐND, UBND Thành phố luôn dành sự quan tâm đặc biệt cho công tác này. Trong xu thế phát triển ngày nay, GD&ĐT được xem là chính sách, biện pháp quan trọng hàng đầu, cung cấp nguồn nhân lực có trình độ cho tỉnh. Các đồng chí mong muốn các cơ sở giáo dục sẽ tiếp tục phát huy thành tựu đạt được, xác định rõ nhiệm vụ trọng tâm và các giải pháp thực hiện, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao về đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho Thành phố trong thời gian tới. Thay mặt Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam Thành phố, các đồng chí lãnh đạo Thành phố Tam Điệp đã gửi tặng những lẵng hoa tươi thắm, chúc cán bộ, giáo viên, nhân viên các nhà trường, trung tâm, cơ sở giáo dục trên địa bàn Thành phố Tam Điệp và tỉnh Ninh Bình sẽ phát huy truyền thống, đạo đức người thầy, giữ gìn tấm gương nhà giáo, tiếp tục thi đua dạy tốt, học tốt, đạt được những kết quả phấn khởi hơn nữa trong những năm học tiếp theo.

Đồng chí Hoàng Lê Du, UV BTV Thành ủy , Chủ nhiệm Ủy Ban Kiểm Tra Thành ủy tặng hoa, chúc mừng Trường tiểu học

Lê Hồng Phong

      

Tố Lan

 

Đăng nhập
Thống kê truy cập
Số lượt truy cập
107033

Trực tuyến: 3

Hôm nay: 11